ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เพลง ชนม์ทิดา" สวมกอด "เป๊ก เศรณี" ส่งเข้ากรมวันแรก เพื่อรับใช้ชาติ

926 6
เพลง ชนม์ทิดา สวมกอด เป๊ก เศรณี ส่งเข้ากรมวันแรก เพื่อรับใช้ชาติ

ยังคงเป็นคู่หวานที่ส่งต่อกำลังใจให้กันและกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่รัก-คู่หวานคู่นี้ น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (1 พ.ย. 2563) หวานใจหนุ่ม เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล ต้องเข้าไปรายงานตัว หลังจากจับได้ใบแดง ทบ. ผลัด 2 ทำให้ฝ่ายชายต้องเป็นทหารกองประจำการ 1 ปี

โดยรายงานข่าวจากสื่อออนไลน์ เผยว่า สาวเพลง-ชนม์ทิดา ส่งภาพโมเมนต์สุดซึ้ง สวมกอดส่ง เป๊ก-เศรณี แฟนหนุ่มสุดหล่อ ไปทำหน้าที่รับใช้ประเทศชาติ ด้วยความภูมิใจสุดๆ โดยเธอได้เขียนแคปชั่นสุดซึ้ง..ที่ให้คำสัญญารักต่อกันไว้อย่างประทับใจว่า... 

.

"VerifiedI can see how positive and determined you are in your eyes. We all knew itwouldnt be easy for anyone, but I know you are capable of adapting to anycircumstances. I am very certain there is nothing you couldnt do if you trulyput your mind to it. You made us proud, my man" 

.

ใจความสำคัญๆ แปลได้ประมาณว่า...

เป๊ก เข้าไปด้วยความตั้งใจจริง เพลง เชื่อว่าจะไม่มีอะไรที่เป๊กของเพลงทำไม่ได้ ไม่ว่าจะมันยากแค่ไหน เป๊กบอกเพลงและให้ความมั่นใจกับเพลงเสมอว่า ไม่ต้องห่วงเป๊กเลย You do your bestin there Pekkie! I count the days to go visit you. #positivity" 

โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย คนแม่คนสวยของ น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม หลังจากที่ทราบข่าวว่าหวานใจสุดหล่อของลูกสาวอย่าง หนุ่มเป๊ก-เศรษณี ชาญวีรกูล จับได้ใบแดง ทบ. ผลัด 2 ทำให้ต้องเป็นทหารกองประจำการ 1 ปี และเตรียมเข้ารายงานตัวในวันที่ 1 พ.ย. นี้ คุณแม่คนสวยก็รีบส่งข้อความไปหาทันที  นอกจากนี้ ทางคุณแม่ตู่-นันทิดาเผยว่า ตนรู้สึกภูมิใจในตัวของ น้องเป๊ก และปลื้มใจแทนลูกสาวตนเองจึงขอส่งกำลังใจไปให้ ซึ่งตนเองก็จะอายุครบ 60 ปีแล้ว ไม่ต้องการของขวัญอะไรพิเศษนอกจากขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและอยู่กับลูกไปนานๆ 

.

ประเด็นเรื่องการแต่งงานอาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะทางคุณเป๊กต้องเข้ากรมก่อน ซึ่งต้องใช้เวลาราวๆ 1 ปี จับใบแดงได้ครั้งนี้ สำหรับประเด็นที่หนุ่มเป๊กตั้งใจเข้ารับใช้ชาติ ส่วนตัวรู้สึกภาคภูมิใจมากเพราะเขาจะได้ทำหน้าที่เป็นลูกผู้ชายเต็มที่ และเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบจับใบแดงแล้วปฏิบัติตามนั้นไป 1 ปี คุณได้อะไรเยอะมากมายที่ลูกได้เรียนรู้ก็เป็นกำลังใจให้เช่นกัน" 

หลังภาพสุดซึ้ง โมเม้นต์สุดประทับใจเช่นนี้ ได้เผยแพร่ออกไป แฟนๆ ของทั้งสองฝ่าย ต่างสนใจแห่เข้าเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายที่ต้องใช้เวลาห่างกันถึง 2 ปี และเชื่อว่าหากทางคุณเป๊ก-เศรณี ปลดประจำการเมื่อไหร่ คงได้ยินข่าวดีเรื่องงานวิวาห์จากคู่นี้เป็นแน่ แฟนๆ โปรดอดใจรอสักครู่ 

.

ทีมงานเนชั่นออนไลน์ จะติดตามข่าวดีๆ แบบนี้ มารายงานกันในครั้งต่อไปแน่นอนจ้า...

ขอขอบคุณภาพสวยๆ จาก : nantida_tu,plengasavahame


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย nantida_tu,plengasavahame
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend