ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

หลวงพ่อทักแรง ! เผย " คุณบูม " ดวงชะตาผูกพันกับหมูทะตั้งแต่ชาติปางก่อน

2.43K 8
หลวงพ่อทักแรง ! เผย  คุณบูม  ดวงชะตาผูกพันกับหมูทะตั้งแต่ชาติปางก่อน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อคุณบูม เจ้าของน้องหมูทะ เผย หลวงพ่อทักแรง ลั่น " ดวงชะตาผูกพันกับหมูทะตั้งแต่ชาติปางก่อน " พร้อมฉลองวันเกิดตัวเองและครอบรอบหมูทะ 1 เดือน !

คงจำกันได้ กับไวรัลที่คนแชร์กันเพียบ เมื่อ คุณบูม หนุ่มผู้จัดการดารา ถูกเพื่อนแกล้งถ่ายคลิป ตอนเมาอยู่ร้านหมูกระทะ และพยายามลากน้องหมาข้างถนนขึ้นรถกลับบ้าน ก่อนที่จะมีภาพน่ารักและฮา เป็นภาพคุณบูมนอนกอดน้องหมาอยู่ที่บ้าน ด้านชาวเน็ตก็เชียร์ให้คุณบูม รับเลี้ยงน้องหมาตัวนี้ซะเลย ซึ่งในที่สุด คุณบูมก็ตัดสินใจรับเลี้ยง และก็พบว่า มันเป็นหมาที่แสนรู้มาก พร้อมกับตั้งชื่อให้น้องหมาว่า "หมูทะ" ตามชื่อสถานที่แรกที่คุณบูมไปเจอน้องหมาตัวนี้


ล่าสุดวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 คุณบูมเจ้าของน้องหมูทะ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Yutthaphum Kaewekhem พร้อมระบุแคปปชั่นว่า " HBD to meวันที่ 2 พฤศจิกายน เป็นวันเกิดบูมนะครับ และวันที่ 2 เป็นวันที่บูมเจอหมูทะและอุ้มกลับบ้านเมื่อเดือนตุลาคม เดือนที่แล้ว #เมื่อวานบูมไปทำบุญหลวงพ่อท่านบอกว่าชาติที่แล้วบูมกับหมูทะเป็นหมาเพื่อนรักกัน #แต่ชาตินี้บูมชิงหมูทะมาเกิดเป็นคนก่อนเลยหมูทะเลยตามมาอยู่กับบูม #ที่มาของคำว่าชิงหมาเกิด #ฉลองทั้งวันเกิดตัวเองและวันที่หมูทะอยู่กับบูมครบ1เดือน "

จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมอวยพรวันเกิด " สุขสันต์วันเกิดค่ะน้องบูม คงจะเป็นหมาเพื่อนรักกันมากแหละนะเมื่อชาติที่แล้ว หมูทะคงจะเกิดเป็นหมาชาติสุดท้ายละ พอหมดอายุไขของหมาในชาตินี้ที่จะยาวนานแค่ 10-15 ปี ชาติต่อไปน้องจะได้เกิดเป็นคนแล้ว พี่หวังว่าเค้าคงได้เกิดมาเจอน้องบูมอีกนะคะ รักและดูแลกันไปจนกว่าจะหมดบุญต่อกันเนอะ รักๆ"

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend