ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

พัทยาดิสฯวืด 3 แต้ม ฉะเชิงเทรา ตามตีเสมอ3-3

140 3
พัทยาดิสฯวืด 3 แต้ม ฉะเชิงเทรา ตามตีเสมอ3-3

พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด ที่ออกนำก่อน เสียท่าให้ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี เมื่อทีมเยือนตามตีเสมอ ในช่วงท้ายเกม สกอร์ 3-3 สุดท้ายแบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด ทีมเจ้าบ้านชุดแข่งสีฟ้า

ฟุตบอลไทยลีก 3 โซนภาคตะวันออก เกมนัดที่ 6 ของฤดูกาลที่สนามเทศบาลเมืองหนองปรือ เมืองพัทยา บางละมุง จังหวัดชลบุรีเป็น พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนจากฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี เกมในคู่นี้ มีประตูเกิดขึ้นเร็ว ตั้งแต่นาทีที่ 6 เป็นเจ้าบ้านที่ออกนำก่อน จากการยิงของพิพัฒน์ ต้นกันยา ในนาทีที่ 6 จากนั้น เกมรุกของ " โลมาสายพันธุ์ใหม่"พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด ยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และมาบวกเพิ่มประตูที่ 2 จาก จิตติ คุ้มกุดขมิ้น ในนาทีที่ 26 จบครึ่งเวลาแรก พัทยา ดิส คอฟเวอรี่ยูไนเต็ด นำอยู่ 2-0

เกมครึ่งหลัง นาทีที่ 57 โมฮัมเหม็ด คูรัวม่า กองหน้าชาวไอวอร์รี่โคสต์ ยิงประตูที่ 3 ให้เจ้าบ้าน นำห่างเป็น 3-0 แต่แล้วในนาทีที่ 62จาเควส โดมิเนเก้ ก็ยิงให้ฉะเชิงเทราฯ ไล่มาเป็น 3-1 ในนาทีที่ 62ช่วงท้ายเกม นาทีที่ 89 ทีมเยือนมาได้ประตูที่ 2 จากโชคดี ปราบแก้ว และในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ นาทีสุดท้าย แฟนบอลเจ้าถิ่นถึงกับช็อค เมื่อ ฉะเชิงเทราฯ มาได้ประตูตีเสมอ 3-3 จากสราวุธ เชิญชัย นาที 96 จบเกม พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด เสมอ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 3-3 ขยับไปมี 8 แต้ม จากการลงสนาม 6 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 6

ส่วนฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี มีเพิ่มเป็น 12 คะแนน ขึ้นไปอยู่รองจ่าฝูงของตาราง ตามอันดับ 1 ปลวกแดงยูไนเต็ด ที่ 6 นัด มี 18 คะแนน สำหรับทัพ "โลมาสายพันธุ์ใหม่" พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมในไทยลีก 3 ฤดูกาล 2020 นัดถัดไป ที่จะเปิดรังเหย้า พบกับทีมอัศวิน เกาะขวาง เอฟซี วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 15.30 น. ที่สนามเทศบาลเมืองหนองปรือ


เรื่องโดย ศุภกร อรรคนันท์ | ภาพโดย ศุภกร อรรคนันท์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend