ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หนุ่มงง ขับรถคู่ใจจอดซื้อของออกจากร้านมา อ้าวหายไปไหน!

2.82K 8

หนุ่มเป็นงงหนัก ขับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจแวะจอดซื้อของ พอออกจากร้านมามองซ้ายทองขวา อ้าว ! รถหายไปไหน ชาวเน็ตคอมเมนต์แชร์ประสบการณ์เพียบ ลั่น " รถไม่รักดี "

เรียกได้ว่าในโลกโซเชียลแห่ดูเกือบหมื่นวิว หลังผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ที่หนุ่มรายหนึ่งขับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจออกมาข้างนอก และได้แวะสถานที่แห่งหนึ่งเพื่อทำธุระ จากคลิปจากเห็นได้ว่า หนุ่มรายนี้ได้ขับรถมาจอด และรีบดึงกุญแจรถออกจากรถด้วยความรีบ จากนั้นก็ได้ลงไปทำธุระโดยไม่ได้หันหลังกลับมาดูรถ จนทำให้เกินเรื่องโกลาหลขึ้น


เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ผู้ใช้อินสตาแกรม up2youha ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด โดยระบุข้อความว่า " ออกจากร้านมาอีกที อ้าวรถหายไปไหน " โดยเป็นคลิปที่หนุ่มรายหนึ่ง ขับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจออกมาข้างนอก และได้แวะสถานที่แห่งหนึ่งเพื่อทำธุระ จากคลิปจากเห็นได้ว่า หนุ่มรายนี้ได้ขับรถมาจอด และรีบดึงกุญแจรถออกจากรถด้วยความรีบ จากนั้นก็ได้ลงไปทำธุระโดยไม่ได้หันหลังกลับมาดูรถ ด้วยความที่พื้นที่จอดไม่เป็นใจ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ลื่น และไหลไปไกลถึงถนนอีกฝั่ง ทำให้เจ้าตกใจเพราะออกมาไม่เห็นรถที่จอด มองซ้ายขวาหารถ จนสุดท้าบเหลือบไปเห็นไกลๆ จึงรีบเดินไปเอารถ

หลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และแชร์ประสบการณ์มากมาย " ดีที่ไม่มีรถวิ่งสวนมาบนถนน , เป็นเหมือนกันเลย จอดรถกระบะอยู่หน้าเซเว่นลืมดึงเบรกมือ ออกมาอีกทีรถไปชนอยู่ร้านคนอื่นโทรหาตำรวจบอกว่ารถหาย ขับหากันทั่วเมือง , คอรถก็ไม่พับด้วยนะ แล่นฉิวเลย , อันตรายมากถ้ารถวิ่งมาบนถนน "

ขอบคุณอินสตาแกรม up2youha

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend