ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ท็อป ดารณีนุช"ถ่ายทอดความประทับใจเฝ้ารับเสด็จ"ในหลวง ร.10"

4.99K 125
ท็อป ดารณีนุชถ่ายทอดความประทับใจเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10

"ท็อป ดารณีนุช" เป็นคนบันเทิงที่ออกมายืนเคียงข้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ได้โพสต์ภาพและคำบรรยายเล่าถึงค่ำคืนที่มีแต่พลังบวก ได้เฝ้ารับเสด็จในหลวงร.10 และพระราชินี รวมถึงพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์

วันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเป็นวันที่ประชาชนคนไทยออกมาแสดงพลังในความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงคนบันเทิงอีกมากมายที่มารอเฝ้ารับเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 10 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีทีมของ"ท็อป ดารณีนุช" ที่มาพร้อมนก สินจัย และเพื่อนในวงการ โดยตลอดการรอเฝ้ารับเสด็จท็อปก็ได้โพสต์ภาพและคลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออย่างปลื้มปิติ

และหลังจากเฝ้ารับเสด็จก็ได้โพสต์ภาพพระบรมหาราชวังพร้อมเล่าความประทับใจในค่ำคืนที่แสนพิเศษให้ฟังเป็นแคปชั่นประกอบภาพระบุข้อความว่า

อ่านข่าว -  ปลื้มปิติ! "บิณฑ์" เผยนาทีก้มกราบ"ในหลวง" ทรงมีรับสั่งขอบใจ

"๑พย.๒๕๖๓ ค่ำคืนนี้ ฉันได้อาบแสงจันทร์ที่ส่งพลังบวกอยู่บนท้องฟ้าเหนือวัดพระแก้ว และเสียง"ทรงพระเจริญ"ที่กระหึ่มอยู่โดยรอบ หันไปเห็นรอยยิ้มและดวงตาระยับเป็นประกายราวกับดวงดาวนับร้อยนับพันคู่ ที่รายล้อมอยู่รอบตัว หัวใจไม่รู้กี่พันกี่หมื่นดวง ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน.....ปิติเกิดที่ใจ และปลุกพลังให้ฉันพร้อมจะปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ด้วยความสามัคคี ด้วยความรัก ความปรารถนาดีจากหัวใจคนไทยที่เคยมอบให้แก่กันเสมอมา ตั้งแต่ครั้งบรรพชนของเรา #อนุชนไทยรักชาติศาสน์กษัตริย์"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย @Topdaraneenute
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend