ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘นก สินจัย’โพสต์ภาพสุดประทับใจ เฝ้ารับเสด็จฯ

11.37K 63

"ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ #welovethemallthesame #thailandisthelandofcompromise #บันทึกไว้ในหัวใจ #อนุชนรักชาติศาสน์กษัตริย์" จากใจ นก สินจัย เปล่งพานิช หลังเฝ้ารับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่แล้วและพระบรมวงศานุวงศ์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ยืนข้างสถาบันพระมหากษัตริย์มาโดยตลอดสำหรับนักแสดงมากฝีมือ นก-สินจัย เปล่งพานิช ที่ล่าสุดนั้น เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เธอได้โพสต์ภาพลงในอิสตาแกรมส่วนตัว ที่เป็นภาพที่ใคร เห็นแล้วตามปลื้มปิติ เมื่อขณะที่เฝ้ารอรับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงศานุวงศ์ บรมมหาราชวัง ในหลวงและพระราชินี ได้ทรงมีพระราชปฏิสันถารกับ ประชาชน ผู้เฝ้ารับเสด็จหลายคน นั้นรวมไปถึง เหล่าคนบันเทิงที่เฝ้ารอชื่นชมพระบารมีของพระองค์ท่านด้วย นก สินจัย ก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงนำภาพแห่งความปประทับใจ ปลื้มปิติ มาบอกเล่าผ่านอินสตาแกรม โดยเขียนบรรยายถึงชุดภาพดังกล่าวว่า

"ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน พฤศจิกายน ๒๕๖๓ #welovethemallthesame #thailandisthelandofcompromise #บันทึกไว้ในหัวใจ #อนุชนรักชาติศาสน์กษัตริย์"


ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความเห็นอย่างมากมายทั้งนี้ก็หน้าภาพชุดดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ออกมานกสินจัยยังได้โพสต์ภาพเพื่อนในวงการที่ไปปร่วมรับเสด็จฯกับเธอพร้อมคลิปขณะที่ขวนรถยนต์พระที่นั่งเสด็จพระราชดำเนินผ่านไปด้วย

อ่านข่าว -  "ท็อป ดารณีนุช"ถ่ายทอดความประทับใจเฝ้ารับเสด็จ"ในหลวง ร.10"

ขอบคุณที่มา : @noksinjai

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend