ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันพุธ เจ้านายจะให้ความสนใจคุณมาก

448 5
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันพุธ เจ้านายจะให้ความสนใจคุณมาก

รหัสวันคือ 2/8 ความรักจะซับซ้อน ยากจะเข้าใจ มีปัญหาอึมครึม ที่ยังไม่ถูกแก้ไข จะมีการเดินทางสำหรับงานใหม่ ๆ ตลอด ความเชื่อมั่นเชื่อถือสำคัญที่สุดที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจในธุรกิจการค้า จงใช้คำพูดการเจรจาที่ซื่อตรงและตรงไปตรงมาจะทำให้เจริญก้าวหน้า สีมงคล เหลืองทอง บรอนซ์ทอง สีครีม เลขมงคล 5 7 8 เลขเด่น 5

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  การงานค่อนข้างผิดพลาด มีเรื่องต้องแก้ไขเยอะ โดยเฉพาะเจ้านายมีความคาดหวังสูงจนคุณกังวล   ธุรกิจส่วนตัวจะมีคนมาช่วยส่งเสริมให้เติบโตขึ้นไปอีก

การเงิน  จะมีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณ โดยปฏิเสธไม่ได้ต้องช่วยอีกตามเคย ที่กู้หนี้ยืมสินมาซื้อรถ ซื้อของขวัญให้รางวัลกับตนเอง ระวังจะมีปัญหาเรื่องเงินผ่อน

ความรัก  คนรักทำตัวเหมือนเด็ก เรียกร้องความสนใจตลอด จนคุณค่อนข้างเซ็ง  อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง   คนโสด รักไม่ยุ่งมุ่งแต่เฮฮากับเพื่อนชาวโสด

สุขภาพ/โชคลาภ    ลองตรวจสุขภาพบ้างจะได้รู้ตัวเอง  โชคลาภจะเข้ามาช้า

คำแนะนำ พกผ้าเช็ดหน้าสีครีมสีเหลือง ติดตัวตลอด จะเสริมเรื่องเงินทองและลาภโดยเสน่หา 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  หากอยากเปลี่ยนที่ทำงานหรือสมัครงานใหม่ มีโอกาสถูกเรียกแต่ต้องพิสูจน์ผลงานกันพักใหญ่ งานที่เดินทางตลอด ต้องระวังเรื่องอุปสรรคระหว่างทางให้ดีควรเตรียมตัวให้พร้อม 

การเงิน  มีเงินเข้าออกจากกระเป๋าสะพัดดีอยู่ แต่ควรหยุดฟุ่มเฟือยในเรื่องเกี่ยวกับความสวยความหล่อลงบ้างจะทำให้มีเงินเก็บอีกเยอะ

ความรัก คุณและคนรักจะไม่มีเวลาให้กันมีความรู้สึกห่างเหินและต่างคนต่างมีทิฐิไม่ยอมง้อ หากทิ้งเวลานานไปมีแต่เรื่องเสียใจผู้ใหญ่จะช่วยได้

สุขภาพ/โชคลาภ  อาการไม่น่าเป็นห่วง  โชคลาภมางานงานนั่นแหละคำแนะนำ ดอกไม้เหลืองใส่แจกันตั้งบนโต๊ะทำงานจะเสริมให้การงานมั่นคงเกิดบารมี  

คนเกิดวันอังคาร

การงาน   งานที่ทำในเวลากลางคืนช่วงนี้จะยุ่งและมีปัญหาเข้ามาเยอะ อย่าไว้ใจหุ้นส่วนหรือคนใกล้ชิดให้มากเกินไป จะเสียหายภายหลัง  

การเงิน  ระวังลูกน้องบริวารจะทำให้คุณสูญเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ไปเพราะความประมาท  ใครที่เพิ่งใช้เงินลงทุนกับกิจการใหม่ในช่วงนี้มีโอกาสได้คืนเร็วกว่าที่คิดไว้

ความรัก  ระวังการมีปากเสียงกับคนรัก เพราะอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาจนยากจะแก้ไข   คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จักกับบุคคลที่น่าสนใจมากๆ  จนคุณเคลิ้มเก็บไปคิดฝัน

สุขภาพ/โชคลาภ      แข็งแรงดีไม่น่าห่วง  โชคลาภแทบจะไม่มี

คำแนะนำ ช่วยเหลือคนพิการซ้ำซ้อนจะช่วยให้ชีวิตสบายใจไร้อุปสรรค 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  เจ้านายจะค่อนข้างให้ความสนใจคุณมาก จนรู้สึกเหนื่อยและกดดัน ใครที่เพิ่งเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน จะได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆสังคมใหม่อย่างดี 

การเงิน  จะขยันหาเงินเมคมันนี่อยู่ตลอด  เพราะถือว่าเป็นช่วงที่มีคนให้โอกาสเยอะ แต่ควรทำเป็นฟรีแลนซ์จะเหมาะและเงินดีกว่า  จะได้ของขวัญจากคนที่คุณรัก

ความรัก  คนรักจะค่อนข้างให้ความสำคัญกับเพื่อนและกิจกรรมงานอดิเรกใหม่ ๆ มากกว่ามีเวลาอยู่กับคุณ  แต่จะเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่ง เท่านั้น ควรเข้าใจกันให้มากๆจะดีกว่า

สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังภูมิแพ้จากอาหาร  โชคต้องเสี่ยงและคอยลุ้นเอาเอง

คำแนะนำ ซื้อตู้บริจาคเงินให้วัด ไปจัดสรรจะทำให้คุณมีแต่ได้กับได้เรื่องเงินทอง 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ใครที่คิดลาออกจากงานแล้วไปทำงานที่ใหม่ จะยังไม่ได้ทำในตอนนี้  จึงควรชลอจังหวะในการลาออกไปอีก งานเกี่ยวกับนายหน้าจะเติบโตขึ้น 

การเงิน  การเงินจะเข้ามาเรื่อย ๆ แต่บ่อยครั้ง   งานที่ทำเอาไว้นาน จะได้รับเงินปันผลหรือส่วนแบ่งกำไรในช่วงนี้แหละ

ความรัก  คู่ครองคนรักจะชักชวนคุณเดินทางไปโน่นมานี่บ่อยครั้ง  ถือเป็นการพักผ่อนและมีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสดจะเจอคนที่ใช่ในที่ทำงาน อย่าหยิ่งนักก็แล้วกัน 

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพใจไม่ค่อยดีนัก โชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำ ใส่เนื้อผ้าหลากสีไปเจรจาเรื่องงานมีโอกาสสำเร็จไปครึ่งนึง 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  งานด้านกิจกรรมพิเศษ งานอีเว้นท์จะมีลูกค้าเข้ามาขอคำแนะนำมากขึ้น แต่หากประมูลแข่งขันกับใคร ควรให้ผู้ใหญ่แนะนำจะดีที่สุด  

การเงิน  เงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย อยู่ตลอด ติดต่อทำธุรกิจการเงินจะได้รับการตอบรับที่ดี ไร้อุปสรรค  งานขายจะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นเงินก้อนโต

ความรัก คุ ณกับคนรักจะค่อนข้างมีปัญหา เพราะญาติเธอญาติฉันไม่รู้จักจบสิ้น  ควรตัดสินใจจากความรู้สึกของตนเองจะดีที่สุด

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพดีกว่าเดิม  อย่าหวังเงินแบบฟลุ้คๆ

คำแนะนำ ถวายรองเท้าแก่พระภิกษุ หรือสมณะชีพราหมณ์ จะทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า รุ่งเรือง 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จนอาจทำให้งานบางอย่างล้มเลิกลงไป ใครที่คิดจะเรียนต่อจะมีคนมาแนะนำสถาบันดีๆให้ พิจารณา

การเงิน  ระวังจะถูกเอาเปรียบหรือหลอกลวงให้เสียเงิน เพราะความคิดดีและไม่ระวังนั่นแหละเป็นเหตุ   ระวังเรื่องการค้ำประกันเงินให้คนอื่นไม่ควรทำเด็ดขาด ปฏิเสธได้ยิ่งดีกับตัวคุณ

ความรัก  คู่รักที่คบหาดูใจกันมาสักพัก  จะมีโอกาสได้แนะนำตัวเองกับเพื่อนๆและผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายมากขึ้น  ใครที่แอบชอบคนอื่นมานาน ความลับจะถูกเปิดเผยให้คุณรู้สึกร้อนๆหนาวๆ

สุขภาพ/โชคลาภ  ทำงานลงแรงหนักระวังปัญหาสุขภาพบ้าง โชคลาภมีน่าพอใจ

คำแนะนำ ใส่หินสีชมพู หรือโรสควอสต์ ติดตัวไปเสมอ จะทำให้คนใกล้ตัวและรอบข้างเมตตา 

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา 081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์