ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ส.เพาะกาย เปิด"โมบายฟิตเนส" ในปั๊มฯกระตุ้นออกกำลังกาย

151 7
ส.เพาะกาย เปิดโมบายฟิตเนส ในปั๊มฯกระตุ้นออกกำลังกาย

สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จะนำรถออกกำลังกายเคลื่อนที่ "โมบาย ฟิตเนส "เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันบางจาก นำร่องแห่งแรกที่สาขาพหลโยธิน 22 พฤศจิกายนนี้

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำนวัตกรรมการออกกำลังกาย ด้วยรถออกกำลังกายเคลื่อนที่ "โมบายฟิตเนส" คันแรกของประเทศไทย จะนำเปิดให้บริการภายในสถานีบริการน้ำมันบางจาก นำร่องแห่งแรกที่สาขาพหลโยธิน 22 ในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อส่งเสริมให้ประชากรหันมาออกกำลังกายอันจะส่งผลดีต่อการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ขณะเดียวกัน สมาคมกีฬาเพาะกายฯยังมีแนวคิด เตรียมต่อยอดเปิดห้องออกกำลังกาย (Fitness Center) ในสถานีน้ำมันบางจากอีกด้วย ซึ่งจะเป็นในเชิงธุรกิจนำร่องเพื่อให้นักกีฬาทีมชาติได้มีอาชีพรองรับด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจศูนย์ออกกำลังกายในสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงต่อไป

เหตุผล ที่สมาคมกีฬาเพาะกายฯให้ความสำคัญกับการเปิดศูนย์ออกกำลังกาย (Fitness Center) ในสถานีบริการน้ำมัน เพราะปัจจุบันบทบาทของสถานีบริการน้ำมัน ไม่ได้มีเพียงผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง แต่ยังมีธุรกิจร้านสะดวกซิ้อ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และธุรกิจบริการอื่นๆ ที่ดังนั้นการมีศูนย์ออกกำลังกาย จะเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่รักสุขภาพ ที่จะได้เข้ามาใช้บริการคาดว่าทั้ง"ฟิตเนสโมมาย" และศูนย์ออกกำลังกาย จะได้รับความสนใจจากผู้รักสุขภาพในการเข้ามาใช้บริการ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend