ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"จันทร์จิรา จูแจ้ง" เตือนสติคนไทย โพสต์ภาพจำ ในหลวง ร.9 ทรงงานหนักตลอด 70 ปี

12.68K 281
จันทร์จิรา จูแจ้ง เตือนสติคนไทย โพสต์ภาพจำ ในหลวง ร.9 ทรงงานหนักตลอด 70 ปี

อดีตนางเอกคนสวย วัย 53 ปี อย่าง "จันทร์จิรา จูแจ้ง" กับผลงานภาพยนต์เรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮมฯ ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทางอินสตาแกรม ถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ตลอดระยะเวที่พระองค์ทรงครองราชย์ยาวนานกว่า 70 ปี ทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรชาวไทยเสมอมา

ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองในประเทศไทยขณะนี้ประชาชนมีความคิดต่างและมีบางส่วนอยากจะปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นสถาบันที่คนไทยเคารพรักสืบกันมายาวนานหลายร้อยปี โดยเฉพาะคนรุ่นเก่าจะทราบดีว่าสถาบันพระมหากษัตริย์มีความสำคัญกับคนไทยอย่างไร และในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงงานหนักเพื่อคนไทยมากเพียงใด

ล่าสุด"ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง" นักแสดงที่มีใจรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และออกมาแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันฯมาตลอด ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ โดยการโพสต์คลิปในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จไปทุกถิ่นทุรกันดารและทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรชาวไทยมาตลอดระยะเวที่พระองค์ทรงครองราชย์ โดยตุ๊กได้โพสต์คลิปวีดีโอและระบุข้อความว่า

"สร้างภาพ.. ใช้เวลาในการสร้างภาพนานถึง 70 ปี จนทำให้ภาพเหล่านี้ที่เราได้เห็นมันฝังลึกเข้าไปอยู่ในความทรงจำของพวกเราไม่รู้เลือน #รักที่ไม่มีเงื่อนไขสุดหัวใจ #ใต้ร่มพระบารมี"

นอกจากนั้นเธอยังโพสต์เชิญชวนคนไทยออกมาเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10และพระราชินี ที่วัดพระแก้ว ในเวลา 17.00น. ที่จะถึงนี้ด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend