ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"บิณฑ์ " แจกลอตเตอรี่นำโชคให้ผู้ร่วมบุญทอดกฐินสามัคคี วัดป่าพรหมยาน

2.51K 61
บิณฑ์  แจกลอตเตอรี่นำโชคให้ผู้ร่วมบุญทอดกฐินสามัคคี วัดป่าพรหมยาน

วันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"และ "มูลนิธิร่วมกตัญญู" พร้อมพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรากว่า 1,000 คน ได้เข้าร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าพรหมยาน ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.6 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา และหลังจากทอดกฐินมีการแจกลอตเตอรี่ให้ชาวบ้านด้วย

พุทธศาสนิกชนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรากว่า 1,000 คนได้พากันเข้าร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าพรหมยาน ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.6 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อทำบุญร่วมกับ"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ มูลนิธิร่วมกตัญญู " โดยบิณฑ์ได้นำ "คุณแม่ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์" มาร่วมทำบุญด้วย พร้อมทั้ง ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครร่วมกตัญญูอีกหลายคนคน เช่น นุ้ย เกศริน ,เอก ธวัชกุล ครูแอ้นท์ ม้าทมิฬ หรือ วัชรชัย สุนทรศิริ เดินทางมาร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้แล้ว ยังมีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวว่า "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ "ด้เดินทางมาทำบุญในพื้นที่ต่างพากันเข้ามาขอถ่ายภาพขณะทำพิธีแห่องค์กฐินรอบโบสถ์ ทำให้บรรยากาศการทำบุญเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่ยอดเงินทำบุญกฐินจำนวนทั้งสิ้น 1,586,676.85บาท

หลังจากเสร็จพิธี พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยังได้แจกซองสีชมพูที่มีลอตเตอรี่นำโชคบรรจุอยู่ ซองละ 1 ใบแจกจ่ายให้แก่ชาวบ้านที่เข้าร่วมทำบุญเพื่อเป็นที่ระลึกเกือบ 1,000 ใบ โดยเชื่อว่าจะมีผู้โชคดี ถูกลอตเตอรี่ในวันนี้อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend