ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ จะมีรายได้ดี

548 4
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ จะมีรายได้ดี

รหัสวันคือ 1/7 วันนี้กิจการค้าขาย อุปสรรคจะมากมาย มีหลายทิศทาง ควรวางแผนให้รอบคอบทุกแง่มุมจะทุ่นเวลาได้มาก ระวังการมีปัญหาปากเสียงกับคนใกล้ตัว กระทบกระทั่ง จนทำให้อารมณ์เสียหงุดหงิดไปทั้งวัน รายได้คล่องตัวมากขึ้น สีมงคล สีฟ้า น้ำเงิน ม่วง เลขมงคล 5 7 8 เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  ผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องน้ำทุกระบบ จะมีการขยายตัวทั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม น้ำแข็ง หรือขายน้ำหวาน น้ำผลไม้ ก็ทำรายได้ดี สามารถเพิ่มยอดในการผลิตมากขึ้นด้วย 

การเงิน คนที่ทำธุรกิจให้เช่าทุกประเภท จะมีปัญหาเรื่องลูกค้าคิดเบี้ยว หรือไม่ชำระเงินตามกำหนดโดยเฉพาะรถยนต์ให้เช่าจะเสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินทุน

ความรัก คนที่แต่งงานแล้วช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่คุณจะต้องวิตกกังวลกับเรื่องของคู่ครองคนรักอีกฝ่ายอาจเจ็บป่วย ไปอยู่ห่างไกลบ้าน หรือผิดใจกันเพราะคุณค่อนข้างเจ้าอารมณ์

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพปาก และฟันจะมีปัญหาบ้าง โชคลาภมีเข้ามาเรื่อยๆคำแนะนำ ทำทานกับขอทานหรือคนไร้บ้านจะทำให้เงินสะดวกคล่องตัว 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน   คนทำงานประจำจะหนักอกหนักใจกับลูกน้องบริวาร  มีทัศนคติไม่ตรงกัน เกิดปัญหาเรื่องการปกครอง  ที่คิดจะเรียนต่อจะมีคนมาช่วยสนับสนุนเรื่องการเงิน

การเงิน         การค้าแบบเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นรายรับจะได้ไม่คุ้มเสีย  อย่าเสี่ยงต่อการค้ำประกันให้ใคร อาจมีปากเสียงกันและเจ็บใจทีหลังรายได้ที่รอคอยอยู่จะถูกเลื่อนออกไปอีก ความรัก  คู่ครองคนรักจะเพ่งเล็งและคอยจับผิดการกระทำของคุณจนคุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง  อย่าพยายามปิดบังหรือมีความลับต่อกัน เพราะจะทำให้เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหา 

สุขภาพ/โชคลาภ     ระวังอารมณ์จะส่งผลเสียกับสุขภาพ  โชคลาภมีดีพอควร

คำแนะนำ ไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้จิตใจสบาย จะเสริมให้มีกำลังใจในการทำงาน 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน  การงานแน่นิ่งทำอะไรก็ดูติดขัดมีอุปสรรคไปหมด เจ้านายจะไม่ค่อยให้ความสนใจนัก  งานด้านขายตรงเกี่ยวกับความงามและสุขภาพจะค่อนข้างไปได้ดีมีคนให้การสนับสนุน 

การเงิน รายจ่ายสำคัญในช่วงนี้จะเน้นไปที่เรื่องคอร์สศัลยกรรมความงามที่ต้องการตัดตรงนี้เพิ่มตรงนั้นด้วยเงินก้อนโต   ใครที่เริ่มต้นกิจการใหม่ๆจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทุนจากผู้ใหญ่ดี

ความรัก  คู่รักที่ทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด จะมีเรื่องดีๆให้คุณได้หยุดทะเลาะไปสักพักคนโสดจะมีคนเข้ามาแนะนำตัวเองให้คุณพิจารณา 

สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ  วิตกกังวลแต่เรื่องรัก ลาภผลยังมองไม่เห็น

คำแนะนำ สวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล เหลือง จะเสริมให้เสน่ห์โดดเด่นมากขึ้น 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  งานที่ทำเกี่ยวกับบริหารบุคคลจะมีเหตุให้คุณต้องเครียด เพราะเจอสภาวะกดดันจากเจ้านาย   คนตกงานจะหันมาทำงานส่วนตัวเล็กๆน้อยๆแต่จะทำให้คุณมีโครงการผุดขึ้นมาอีกเยอะ 

การเงิน  อย่าหลงคารมคนแปลกหน้าที่มาโน้มน้าวใจคุณให้ลงทุนอะไรเพิ่ม  แม้จะเป็นแค่เงินนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่สมควร เก็บเงินไว้ลงทุนกับธุรกิจที่คุณเองมีความถนัดจะดีกว่า

ความรัก  บรรยากาศรักจะค่อนข้างมึนตึง เพราะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องขอการไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันและกัน  คนโสดจะเหงาๆไปพักใหญ่ เพราะเจอแต่คนมีปัญหาเยอะ

สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังหกล้มหกลุกมีบาดแผล  โชคลาภมีเล็กๆน้อยๆ คำแนะนำ หมั่นเยี่ยมเยียนและนำของเพื่อสุขภาพฝากผู้ใหญ่จะทำให้ได้รับความเมตตา 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  อาจจะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆ เพิ่มขึ้น คุณเองก็จะมีประสบการณ์จากงานนี้มากขึ้นด้วย  ใครที่รอการเลื่อนตำแหน่งจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ระยะนี้ต้องเร่งทำคะแนนเรื่องการทำงาน 

การเงิน          จะมีรายได้เข้ามาหลายทางขึ้น เพราะงานจ๊อบที่คุณขยันทำนั่นเอง  ใครที่มีแต่งานประจำอย่างเดียวก็จะมีคนมาแนะนำงานใหม่ที่ได้เงินดีให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น 

ความรัก  ความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง คุณจะได้ใช้ฝีมือและความสามารถของคุณช่วยเหลือคนรัก  คู่รักที่ต้องการมีทายาทควรขยันทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น 

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพไม่ดี ระวังข่าวเรื่องการผ่าตัด  โชคลาภเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าให้ลุคเนี๊ยบหรู ดูดี สุภาพ เจ้านายจะมองเห็นความสามารถคุณมากขึ้น 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนค้าขายจะเจอปัญหาหาเรื่องทำเลที่ตั้ง และฝนฟ้าอากาศ อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อรักษาเอาไว้ต่อไป งานด้านบริการจะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่ต้องควบคุมการบริการให้ดีกว่าเก่า

การเงิน  อย่าไว้ใจใครให้ดำเนินการเรื่องการเงินเด็ดขาดคนเดียว  ควรจะเป็นคนตรวจพิสูจน์หรือจัดการเอง โดยเฉพาะระวังเรื่องรหัสพิเศษ จะถูกนำไปใช้ในการยักยอกถ่ายเทเงินของคุณ 

ความรัก  คู่รักที่เจอแต่อุปสรรค หากยังต้องการกันและกัน ควรอดทนประคับประคองไป  ไม่นานปัญหาต่าง ๆจะสามารถแก้ไขได้ดีในที่สุด คนโสด อย่าไว้วางใจคนที่เข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ให้มากนัก 

สุขภาพ/โชคลาภ  ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพเสียบ้างโชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ถวายสังฆทานยาที่ซื้อมาจัดเอง จะช่วยให้ปัญหาทางๆมีทางออกโดยเร็ว   

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  คนที่เป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่จะมีคนมาร่วมหุ้นลงทุนด้วย แต่อย่าให้มีหุ้นเท่ากันหรือมากกว่า เพราะจะทำให้คุณทำงานได้ยาก และคนที่กำลังรอผลสอบจะมีข่าวดี   

การเงิน  หนี้สินที่มีอยู่จะได้มีโอกาสชำระเป็นก้อนใหญ่  จะมีปัญหาเรื่องการใช้บัตรเครดิตเดบิตหรือมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียชื่อเสียงเรื่องการเงิน

ความรัก  คู่รักจะทะเลาะกันบ่อย เข้าหน้ากันไม่ติด  ทางที่ดีต่างคนต่างไปทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ ไม่ต้องติดกันสักพักจะดีกว่า คนโสด จะมีคนอยากมาทำความรู้จักกับคุณผ่านผู้ใหญ่

สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพไม่ดีนัก เครียด  โชคลาภมีเล็กน้อย 

คำแนะนำ ทำกิจกรรมงานบุญงานกุศลช่วยเหลือคนอื่น จะทำให้การงานดีขึ้น  

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์