ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ยินดีด้วย "ออมCGM48" เข้ารับปริญญามธ. เกียรตินิยมอันดับ1

5.67K 41
ยินดีด้วย ออมCGM48 เข้ารับปริญญามธ. เกียรตินิยมอันดับ1

"ออม" ปุณยวีร์ จึงเจริญ กัปตันไอดอลสาวCGM48 จากเชียงใหม่ ตบเท้าเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ1 โดยมีเพื่อนและน้องจากBNK48 ร่วมแสดงความยินดี

31 ตุลาคม 2563 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ "ออมCGM48" ปุณยวีร์ จึงเจริญ กัปตันไอดอลสาวCGM48 จากเชียงใหม่ ตบเท้าเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร หลังจบการศึกษาจากคณะคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิทยาการประกันภัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 ภายในระยะเวลาการเรียนเพียง 3 ปีครึ่ง

โดยวันนี้เหล่าสมาชิกBNK48 รุ่นที่สองอย่าง แบมบู - จณิสตา ตันศิริ, ฟ้อนด์ - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และมิวนิค - นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล รวมถึงอดีตสมาชิกรุ่นที่2 อย่างเค้ก - นวพร จันทร์สุข ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งปลาเผาที่แคปออมร่วมด้วย มาแสดงความยินดีต่อพี่ออมอย่างอบอุ่น


สำหรับผลงานของ "ออม CGM48" ปุณยวีร์ จึงเจริญ เป็นหัวหน้าวงCGM48 จากจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นวงน้องสาวของBNK48 เธอมีผลงานติดเซมบัตสึในซิงเกิลที่1 คือChiang Mai 106 รวมถึงซิงเกิลที่2 ซึ่งเป็นซิงเกิลล่าสุดอย่างMelon Juice นับเป็นซิงเกิลที่สาวออมเผยต่อแฟนคลับของเธอเองในกิจกรรมแสดงความยินดี จบการศึกษาของ ออม CGM48เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเธอและน้องๆสมาชิกCGM48ต่างคาดหวังกับซิงเกิลนี้อย่างมากและตั้งใจทำผลงานในซิงเกิลนี้ให้ดีที่สุด งานนี้ทีมข่าวเนชั่นทีวีออนไลน์ขอเอาใจช่วยให้แคปออมและน้องๆประสบความสำเร็จนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย TOS Photograph,Snapbro48
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend