ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สลดใจ! สาวโหม เร่งทำกระทงขายไม่ได้นอนทั้งคืน สุดท้ายวูบดับในห้องน้ำ

4.02K 27
สลดใจ! สาวโหม เร่งทำกระทงขายไม่ได้นอนทั้งคืน สุดท้ายวูบดับในห้องน้ำ

สลดใจ เมื่อสาวอ่างทอง เร่งทำกระทงขายจนถึงตี 3 ตี 4 เพื่อให้ทันขาย ไม่ได้นอนทั้งคืน เกิดเหตุไม่คาดฝัน สุดท้ายวูบดับในห้องน้ำ เบื้องต้นมีโรคประจำตัว คือ ความดันสูง

เรียกได้ว่าวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ปีนี้ตรงกับประเพณีไทยบ้านเราคือวันลอยกระทง ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องน่าเศร้าสลดใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ก่อนคืนวันลอยกระทง ได้เร่งทำกระทงขายจนถึงตี 3 ตี 4 เพื่อให้ทันขาย แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน วูบดับในห้องน้ำ 


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ระบุข้อความว่า " สาวอ่างทองเร่งทำกระทงขาย วูบดับในห้องน้ำรับวับลอยกระทง ชื่อ "นาง มนสุดา (ปุ้ย) ทองงาม " อายุ 33 ปี ป่วยเป็นโรคความดันสูง แต่เร่งทำกระทงจนถึง ตี 3- ตี 4 เพื่อให้ทันขายเกิดวูบในห้องน้ำ ลูกชายตื่นมาเข้าห้องน้ำพบว่า เสียชีวิตแล้ว ภายในบ้านเลขที่ 80/2 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง

"นายธนากร สีพันนา" อายุ 33 ปี สามีผู้ตายบอกว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ช่วยกันทำกระทงจนถึง ตี1 จึงพาลูกชายกับลูกสาวไปนอน แต่ผู้ตายบอก จะทำกระทงที่เหลือให้เสร็จแล้วจะตามขึ้นไปนอน กระทั่งลูกชายตื่นมาเข้าห้องน้ำพบว่า แม่นั่งฟุบหน้าอยู่ในห้องน้ำเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่า นางมนสุดา ป่วยเป็นโรคความดันสูงประกอบกับเร่งทำกระทงตลอดทั้งคืนทำให้ไม่ได้พักผ่อน จึงทำให้อาจจะเป็นลมหรือโรคความดันกำเริบขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่นำร่างของนางมนสุดา ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Lapaz Cho

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend