ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชิงทรัพย์สาวใหญ่ที่กระท่อมปลายนา

713 9
ชิงทรัพย์สาวใหญ่ที่กระท่อมปลายนา

คนร้ายก่อเหตุล็อคคอสาวใหญ่ที่กระท่อมปลายนาทำร้ายร่างกาย เชือกมัดแขน ก่อนชิงทรัพย์กลางวันแสกๆ เหยื่อออกอุบายว่ามีคนมาช่วย คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจระดมทีมตามล่ายังไร้วี่แวว

   (31 ตุลาคม 2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อช่วงบ่ายของที่30ต.ค. 63 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โนนแดง จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุบุคคลถูกทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์บริเวณกระท่อมนา บ้านป่าตะแบง ตำบลดอนยาวใหญ่ จึงได้จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบกับนางทองเลี่ยม ชะสิงห์ อายุ47ปี ได้รับบาดเจ็บอยู่ในสภาพใบหน้าบวมบูด จากการสอบถามทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ14.00น. ของวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังนั่งตีข้าวออกจากรวงอยู่ที่กระท่อมนา ก็ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมหมวกไอ้โม่งตรงเข้ามาล็อคที่คอจากด้านหลัง ด้วยความตกใจตนเองจึงพยายามดิ้นจะถอดหมวกไอ้โม่งของคนร้าย ทำให้คนร้ายชกเข้าที่ใบหน้าตนเอง1ครั้ง ก่อนจะลากตนเองไปตามขอบบ่อน้ำตนเองพยายามขัดขืนจึงถูกคนร้ายชกต่อยอีกหลายครั้งจนสู้แรงคนร้ายไม่ไหว หลังจากนั้นคนร้ายก็นำตนเองไปมัดไว้กับต้นไม้ในป่าห่างจากกระท่อมประมาณ200เมตร


ก่อนที่คนร้ายจะก่อเหตุร้ายแรงกว่านี้ ในขณะนั้นตนได้ยินเสียงเครื่องสูบน้ำในที่นาใกล้ๆ จึงออกอุบายว่ามีคนขับรถผ่านมา จึงบอกให้คนร้ายรีบไปหยิบเงินและโทรศัพท์มือในกระเป๋าแล้วให้รีบหนีไปก่อนคนมาพบ คนร้ายมีท่าทีลังเลก่อนรีบวิ่งไปหยิบสิ่งของมีค่าแล้ววิ่งหายไป ซึ่งหลังจากตนเองดิ้นหลุดจากการมัดของคนร้ายก็ได้มาขอความช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมระดมกำลังปิดล้อมแต่ยังไร้วี่แววของคนร้าย ซึ่งตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่เพราะรู้ทางหนีทีไล่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งหลักฐานไปตรวจสอบทางนิติเวชเพื่อดำเนินการจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend