ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

สามี " พลอย ชิดจันทร์ " เดือด เหตุภรรยาถูกคู่กรณีขอออกหมายจับ !!

8.75K 5
สามี  พลอย ชิดจันทร์  เดือด เหตุภรรยาถูกคู่กรณีขอออกหมายจับ !!

พร้อมสู้ด้วยชีวิต ! เคน หุ่ง สามี พลอย ชิดจันทร์ เคลื่อนไหวออกปกป้องภรรยาสาว เหตุถูกร้องขอออกหมายจับ หลังโพสต์คลิปวิดีโอเล่าอุทาหรณ์ซื้อบ้าน 20 ล้าน ทำโดนฟ้อง 50 ล้าน

สืบเนื่องจากกรณี "พลอย ชิดจันทร์" ดาราสาว โพสต์คลิปลงในยูทูป MomMe Chidjun ใช้ชื่อว่า บุกพาไปดูบ้าน 20 ล้านที่ซื้อไว้ EP.16 โดยเธอเองได้เผยถึงปัญหาของบ้าน ว่าบ้านทั้ง 4 หลังนี้พบปัญหาน้ำรั่ว มีรา ฝ้าพัง และอีกหลายปัญหา ซึ่งไม่นานก็พบว่าบริษัทดังกล่าว ได้ฟ้องเธอทางแพ่งมูลค่าความเสียหาย 50 ล้านบาท และต้องลบคลิปดังกล่าวออกไปอ่านต่อ"พลอย ชิดจันทร์" ช็อก!! โดนฟ้อง 50 ล้าน หลังโพสต์คลิปรีวิวซื้อบ้าน


ซึ่งเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา สาวพลอยได้โพสต์อีกครั้ง แต่เป็นภาพเอกสารคำร้องขอออกหมายจับ พร้อมระบุข้อความว่า " ทางทนาย เพิ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับกันเลยเหรอ ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา

กรณีนี้ทางศาลที่เคารพได้ ยกคำร้องไปแล้วขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป "

ขณะเดียวกัน เคน หุ่ง สามีของ พลอย ชิดจันทร์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม chapyinkenhung โดยโพสต์ภาพเอสารคำร้องขอออกหมายจับดังกล่าว ระบุว่า Now it is not about "Money"anymore! Whoever wanna put my in jail, I will fight with Life to protect my little family!! ( ตอนนี้มันไม่ใช่เรื่อง" เงิน " อีกต่อไป ใครก็ตามที่อยากจะส่งที่รักของผมเข้าคุก ผมจะสู้ด้วยชีวิต เพื่อปกป้องครอบครัวเล็กๆของผม )

ขอบคุณอินสตาแกรม chapyinkenhung และ พลอย ชิดจันทร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend