ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มปริศนาโผล่ ! คอมเมนต์ " เชน ณัฐวัฒน์ " หลังประจานความหยาบ ไดเรกต์ขอดูแลแพร

6.24K 6
หนุ่มปริศนาโผล่ ! คอมเมนต์  เชน ณัฐวัฒน์  หลังประจานความหยาบ ไดเรกต์ขอดูแลแพร

หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์ เดือดสุด โพสต์ประจานความหยาบ หนุ่มปริศนาได้เรกต์ขอดูแล แฟนสาว แพร พิไลรัมภา ไม่สนโผล่คอมเมนต์กร่าง ชาวเน็ตลั่น จัดให้หนัก ไม่ควรปล่อย !!

เรียกได้ว่าทำเอานักแสดงหนุ่มอย่าง เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ถึงกับหัวร้อนเดือดขั้นสุด หลังมีหนุ่มปริศนาทักข้อความเชิงคุกคามแฟนสาวมาทางไดเรกต์อินสตาแกรม เพื่อติดต่อขอดูแล แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์ ต่อจากเชน โดยอ้างว่าจะจ่ายค่าตอบแทนผ่านนักแสดงหนุ่มเป็นบางครั้ง ครั้งละ 400,000 บาท โดยไม่ให้ทางฝ่ายหญิงรับรู้


ซึ่งวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางหนุ่มเชน ได้นำภาพแชทที่หนุ่มปริศนาทักมา พร้อมกับระบุข้อความผ่านอินสตาแกรม chanenutthawat โดยระบุว่า " ถึงบุคคลในรูป ถ้าเป็นคุณจริงๆผมขอให้คุณติดต่อมาพบผมได้เลยครับ ผมจะได้เท้ายัดปาดคุณให้ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้รู้ว่าคุณโดนแอบอ้างอยู่ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเมสเสจแบบนี้มาถึงผม และยังมีอีกหลายครั้งส่งถึงแพร เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉยๆเหรอครับ ใครรู้วิธีที่จะหาตัวคนที่ทักมาหาผมได้ช่วยเเนะนำผมหน่อยนะครับ ผมอยากเจอคนที่พิมมาหาผม "

หลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้หนุ่มเชน จัดการเอาให้หนัก " จัดให้หนักเลยครับคุณเชน มาหยาบคายกับคุณแพร แบบนี้ได้อย่างไร น่าเกลียดมากๆ , ไม่ควรปล่อยค่ะ จัดหนักๆไปเลยค่ะ , ไป ปอท. ค่ะเขาสามารถเอาข้อมูลทุกอย่างของเจ้าของ user ออกมาได้หมดเลยค่ะ ทั้งชื่อจริง นามสกุลจริง เลขไอพี เบอร์โทร แล้วก็เอาข้อมูลไปแจ้งความค่ะเราทำมาแล้ว "

แต่ที่พีคหนักกว่านั้นคือหนุ่มคนดังกล่าวที่ทักมาหายังไม่สำนึก ได้เข้ามาเมนต์ใต้โพสต์ของหนุ่มเชนว่า "ติดต่อไปรบกวนแชทกลับด้วยครับ อย่าเน้นออกสื่อเพื่ออยากเป็นข่าว จะได้มีงานเข้ามาหาตัว ผมตัวจริงเจนเจอทีDM ขอให้แจ้งตำรวจด้วยครับ ผมอยากจะเช็คว่าบารมีของผมยังทำให้คดีเงียบแบบทุกครั้งหรือป่าวครับ"

ขอบคุณอินสตาแกรม chanenutthawat

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend