ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

mbk จับมือ ส.นักข่าวฯ ชวนช้อปของดี ชิมของอร่อยจาก "นักข่าว"

193 5
mbk จับมือ ส.นักข่าวฯ ชวนช้อปของดี ชิมของอร่อยจาก นักข่าว

เริ่มแล้วสำหรับงาน "คนข่าวมาขายของ # 4" โครงการที่เปิดพื้นที่ให้คนข่าวที่ได้รับผลกระทบกับวิกฤตการเลิกจ้างงาน และพิษโควิด-19 ให้มาออกบูธขายของฟรี พร้อมมีโชว์จากเหล่าศิลปินดาราเพื่อสร้างสีสันในงานทุกวัน

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยจัดงาน "คนข่าวมาขายของ # 4" ต่อเนื่องเป็นปีที่4 โดยเปิดพื้นที่ฟรีให้คนข่าวที่ได้รับผลกระทบกับวิกฤตการเลิกจ้างงาน และพิษโควิด-19 พบกับบูธของคนข่าวทั้งอดีตและปัจจุบันที่นำสินค้าของดีมีคุณภาพ รวมทั้งของกิน ของใช้ มาให้ช้อปในราคาสบายกระเป๋าระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน ชั้นGลานรามาฮอลล์ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


ภายในงานได้รับเกียรติจากนายมงคล บางประภา นายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยพร้อมด้วยนายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)และ"หลุยส์ เฮส" พระเอกช่อง 7HDจากละคร สิงห์สั่งป่าร่วมพิธีเปิดในงาน "คนข่าวมาขายของ#4" พร้อมกับร่วมเดินชมสินค้าต่างๆ ภายในงาน

สำหรับงาน"คนข่าวมาขายของ#4"พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าคุณภาพจาก 44 บูธคนข่าว ทั้ง อาหารคาวแบบยั่วๆ ที่สายกินต้องลอง อาทิ ไตปลา คั่วกลิ้ง ยำแหนมข้าวทอด สัมตำปลาร้า-ตำไทย ลูกชิ้นปิ้ง หมูหวาน หมูแท่ง น้ำพริกแคปหมู และอีกหนึ่งเมนูเด็ดพลาดไม่ได้กับ "ขนมจีน" ร้านบ้านพี่แยม ของนักข่าวสาว "ฐปณีย์ เอียดศรีไชย" ที่ยกเมนูเด็ดมาไว้ในงาน สายหวานต้องฟิน เต็มอิ่มกับเมนูขนมหวานและขนมไทย เช่น เค้ก คุ้กกี้ เบเกอรี่ต่างๆ ขนมต้ม ขนมกล้วย ถั่วแปบ ขนมชั้น หรือขนมไข่ เนื้อแน่นหอมอร่อย สูตรลับเฉพาะ จากร้านขนมไข่อินดี้ เป็นต้น สายมู ต้องไม่พลาด! แหวนมงคล เครื่องราง เครื่องประดับหินสี หรือจะเช็คดวงกับทีมหมอดูชื่อดัง โหราศิษย์ฟันธง ลูกศิษย์ของ "อ.ลักษณ์ ราชสีห์" หรือนามสกุลเดิม เรขานิเทศ และ สายแฟต้องมา เพลิดเพลินไปกับสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้า เครื่องประดับ หรือสินค้ามือสอง อย่างกระเป๋าแบรนด์เนม สภาพดีเยี่ยม

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่www.mbk-center.co.thและwww.facebook.com/mbkcenterth

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend