ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" โพสต์ถึง "เพื่อน" หลังผ่านมรสุมชีวิต เพื่อนดี ที่แท้เป็นศัตรู

5.65K 10
ซาร่า โพสต์ถึง เพื่อน หลังผ่านมรสุมชีวิต เพื่อนดี ที่แท้เป็นศัตรู

ในวันที่ "ซาร่า คาซิงกินี" และ "ไมค์ พิรัชต์" สามารถคลี่คลายปัญหาเรื่องสิทธิ์ในการปกครองบุตรกันได้แล้ว ล่าสุด ซาร่า ก็โพสต์ถึงเพื่อน ระบุ เพื่อนที่คิดว่าดี ที่แท้เป็นศัตรู และขอบคุณเพื่อนที่เข้าใจ เพราะเป็นเพื่อนกันไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่อง

ล่าสุด (29 ตุลาคม 2563) ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาโพสต์ข้อความพูดถึงเรื่องเพื่อน ในช่วงที่ชีวิตเจอมรสุม หลังจากที่ตอนนี้ ซาร่า และ ไมค์ พิรัชต์ สามารถคลี่คลายปัญหาเรื่องสิทธิ์ในการปกครองบุตรกันได้แล้ว โดยระบุว่า 

ในวันที่เราสูงสุด และวันที่เราต่ำสุด เราจะเจอเพื่อนในทุกรูปแบบ หลายคนที่เราคิดว่าสนิท คิดว่าดี อาจกลายเป็นศัตรู หลายคนที่คาดไม่ถึง กลับกลายเป็นมิตร และอีกหลายคนที่เราไม่ต้องแม้แต่จะอธิบายหรือบอกเล่าอะไร เพื่อนเหล่านั้นก็ยังคงเชื่อใจและเข้าใจในตัวของเราอย่างจริงใจ พร้อมขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ยังอยู่ข้างกัน


"ขอบคุณที่ไม่ถาม ขอบคุณที่ไม่สงสัย ขอบคุณที่ยังหนักแน่น ขอบคุณที่ยังคงเชื่อใจผู้หญิงธรรมดาคนนี้ ในสถานะ เพื่อน แม้ว่าเรื่องราวมันจะน่าหวั่นไหวแค่ไหน ขอบคุณที่ไม่ได้มากดดัน หรือตั้งคำถามอะไร และอยากจะขอโทษเพื่อนบางคนที่อาจไม่ได้ติดต่อ พูดคุย หรือสื่อสารบอกเล่าอะไร เพราะซาร่าก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก กดดัน ตึงเครียด แบกรับอะไรหลายๆอย่าง จนบางทีมันไม่อยากจะพูดอะไรกับใคร ส่วนหนึ่งไม่อยากให้เพื่อนต้องมาลำบากใจด้วย

การเป็นเพื่อนของซาร่า ไม่จำเป็นต้องรับรู้ทั้งหมด หรือรู้ก่อนใคร ไม่ได้ตีค่าว่าเพื่อนคนนั้นสำคัญที่สุดนะ ซาร่าให้ใจกับเพื่อนทุกคน และทุกคนคือเพื่อนซาร่าเท่ากัน แด่มิตรแท้ที่จริงใจ...."

และซาร่า ยังได้เขียนเพิ่มเติมในคอมเมนต์อีกว่า "ระหว่างเรามันไม่ได้มีผลประโยชน์อะไรกัน นอกจากทางใจที่มันประเมินค่าไม่ได้"

พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังได้เคลียร์ปมดราม่า ที่มีคนอ้างเป็นเพื่อนและปล่อยข้อมูลต่างๆระบุว่า 

"และด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้จะมีข้อมูลข่าวสารมากมาย จากการอ้างตัวว่าเป็น เพื่อน หรือ วงใน เรารู้ดี กระจายข่าวสารไปมากมาย ซาร่าอยากบอกสั้นๆ "ถ้าเค้าเป็นเพื่อนที่ดีของซาร่าจริงๆ เพื่อนซาร่าไม่ใช่คนแบบนี้ค่ะ" *ถามซาร่าก่อนว่าเค้าใช่เพื่อนซาร่าหรือเปล่า เพราะมีการอ้างกล่าวถึงเป็นเพื่อนเราเยอะมาก เช็กข้อมูลกับเจ้าตัวก่อนนิดหนึ่ง*"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram sarahcasinghini
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend