ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ภาพประทับใจหลังได้เจอลูกสาวอีกครั้ง

442 5
ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ภาพประทับใจหลังได้เจอลูกสาวอีกครั้ง

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ดาราสาวหลังจากมีปัญหากับ อดีตสามี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดได้เจอกับลูกสาว น้องวีจิ วัยกำลังน่ารักแล้ว โดยมีข้อความว่า วีจิคือคนที่มีค่าที่สุดในชีวิตแม่ทำให้แม่ไม่สับสนที่เลือกสิ่งดีๆ ให้ชีวิต พลังความดีจะช่วย คลีนเคลียร์ สถานการณ์ ให้ผ่อนคลาย

ติ๊ก กนิษฐรินทร์  โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงในอินสตราแกรมว่า  "ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้รู้จักความรักขอบคุณมูลนิธิที่เป็นผู้เชื่อมทางของแม่แม่รักวีจินะทุกครั้งที่เจอแม่ดีใจมากสุดหัวใจแต่ทุกครั้งที่ต้องจากแม่เสียใจมากสุดเช่นเดียวกันเชื่อใจแม่นะ ลูกแม่รักและซื่อสัตย์เสมอในความรัก แม่ก็คือแม่..ลูก คือทั้งหมดของชีวิตแม่ แม่ไม่สามารถเชื่อใจคนไม่มีสัจจะได้ แต่ลูกเชื่อใจแม่ได้ 100%แม่รักลูกมาก สัจจะต้องมีเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ด้วยนะคะแม่หมูรักลูกหมูนะคะ" 

"Let's go วีจิคือคนที่มีค่าที่สุดในชีวิตแม่ทำให้แม่ไม่สับสนที่เลือกสิ่งดีๆให้ชีวิต พลังความดีจะช่วย คลีนเคลียร์ สถานการณ์ ให้ผ่อนคลาย คือ การเสียสละคนคิดดี ทำดี พูดดี ละอายต่อบาปได้ดีแม่กำลังใช้ชีวิตจริงของแม่เล่าเรื่องราวตัวตนพิสูจน์ตัวเองผ่านเป็นเรื่องราวให้ลูกได้เห็นรักลูกมากนะคะ ภารกิจใหม่ของแม่"

หลังจากโพสต์ไปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เกือบ 200 ข้อความ คนกดถูกใจ หลายพันเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์