ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

"บิณฑ์" ย้ำจุดยืนจงรักภักดี ชวนรับเสด็จ 1 พ.ย. อย่ากลัว-ให้อีกฝ่ายเห็นพลัง

1.91K 64
บิณฑ์ ย้ำจุดยืนจงรักภักดี ชวนรับเสด็จ 1 พ.ย. อย่ากลัว-ให้อีกฝ่ายเห็นพลัง

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ย้ำจุดยืนจงรักภักดี ชวนมวลชน รวมตัววัดพระแก้ว เฝ้ารับเสด็จ ในหลวง ร.10 วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ บอก ถึงเวลาต้องแสดงให้อีกฝ่ายเห็นพลังอันยิ่งใหญ่ อย่ากลัว

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" วันที่ 30 ตุลาคม 2563 โพสต์เพจเฟซบุ๊ก @บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนมวลชน รวมตัววัดพระแก้ว เฝ้ารับเสด็จ ในหลวง ร.10 วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ หวังแสดงให้ทั่วโลก เห็นความสามัคคี ความรัก "ชาติ-ศาสน์-กษัตริย์" ของคนไทย โดยระบุว่า 

"กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆทุกๆท่านครับ  ผมขอชี้แจงเรื่อง  เฝ้ารับเสด็จ ในหลวงและพระราชินี ในโอกาสที่เสด็จฯ ไปทรงเปลี่ยน เครื่องทรงฤดูฝนเป็นเครื่องทรงฤดูหนาว ถวายพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น. พระองค์ท่านจะเสด็จฯ เวลา 17.00 น. พวกเราจะได้มาเจอกันก่อนมาพูดคุยถึง วัตถุประสงค์ ระเบียบในการเข้าเฝ้าฯ รับเสด็จ" 


"เราทุกคนจะไปด้วยหัวใจจงรักภักดี ให้ทั่วโลกได้เห็นความสามัคคีที่มีความรักต่อชาติศาสน์กษัตริย์และเข้าใจว่าพสกนิกรทั้งแผ่นดินไทยที่แท้จริงยังภาคภูมิใจที่เกิดบนผืนแผ่นดินไทยใต้ร่มพระบารมี เราคนไทยยังรู้ว่าเราโชคดีที่มีพระมหากษัตริย์ที่ดีที่สุดในโลกทุกรัชกาลสืบราชสันตติวงศ์ เราเทิดทูนทั้งสามสถาบันด้วยปัญญาตัวเอง เราเทิดทูนรัชกาลที่ 10 จากพระราชกรณียกิจต่างๆ ที่ทรงทำเพื่อพสกนิกรเยอะมากๆมาตลอด ตั้งแต่ยังทรงดำรงพระยศเป็นสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ได้เข้าใจว่าการเป็นพระองค์ท่านซึ่งทรงเป็นรัชทายาทนั้นต้องเจอกับอะไรรอบด้าน ไม่ง่ายเลย"

"เพื่อน้อมถวายกำลังพระราชหฤทัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 จะก้มลงกราบใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มากล้นด้วยบุญญาธิการ มากล้นด้วยฤทธิ์เดชและพระบารมี"

"กระผมเห็นว่าถึงเวลาแล้วนะครับ ที่เราต้องแสดงให้อีกฝ่ายเห็นพลังอันยิ่งใหญ่ของพวกเรา อย่ากลัวครับ เราจะไปอย่างสงบเรียบร้อย เรื่องเสื้อในการสวมใส่ บางท่านไม่มีเสื้อสีเหลือง ไม่มีสีชมพู ผมคิดว่าท่านจะใส่สีอะไรก็ได้ครับ ยกเว้นสีดำ เพราะการรักและเทิดทูนพระมหากษัตริย์ ไม่ต้องมีสีเสื้อ สีอะไรก็ได้ครับ ขอให้เป็นสีแห่งความจงรักภักดี ต่อไปนี้เราจะไม่แบ่งสีเสื้อนะครับ ทุกสีคือคนไทย และเป็นผู้ที่จงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กราบขอบคุณ ด้วยดวงใจอันบริสุทธิ์ของผม หัวใจของผมคือ ชาติศาสนาและองค์พระมหากษัตริย์  ผมมิได้ทำเพื่อผู้หนึ่งผู้ใด.."

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend