ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พลอย ชิดจันทร์" ใจหาย หลังโดนหมายจับ

9.72K 10
พลอย ชิดจันทร์ ใจหาย หลังโดนหมายจับ

"พลอย ชิดจันทร์" โพสต์เผยความรู้สึก หลังถูกหมายจับจากทนายความ โดยคู่กรณีจากปมพิพาท Vlog รีวิวปัญหาบ้านจัดสรร ราคา 20 ล้าน ระบุ ใจหายสุด แต่ความเป็นแม่ ต้องทำสิ่งที่ถูกต้อง คือ สู้ต่อไป

เป็นความต่อเนื่องจาก กรณีพิพาทกับเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ซึ่ง "พลอย ชิดจันทร์" คุณแม่ 4 เพิ่งถูกฟ้องดำเนินคดีทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จากคลิป Vlog รีวิวบ้าน ราคา 20 ล้านที่ พลอย ชิดจันทร์ ซื้อไว้ แต่กลับมีปัญหา ต้องเสียเงินซ่อมบำรุงรักษาบ้านหลังนี้อย่างต่อเนื่อง จนเจ้าของโครงการฯ ฟ้องร้องเรียกเงิน 50 ล้าน

ล่าสุด 30 ตุลาคม 2563 "พลอย ชิดจันทร์" โพสต์ข้อความอีกครั้ง โดยระบุว่า"ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ

ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา


กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูกเราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป"

โดยแฟนคลับ เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง เข้ามาโพสต์แสดงความเห็นเพื่อให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend