ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"พุทธะอิสระ" เผย "บิณฑ์" โทรหา ขอบคุณ-ให้กำลังใจ ช่วยปกป้องสถาบัน

2.10K 95
พุทธะอิสระ เผย บิณฑ์ โทรหา ขอบคุณ-ให้กำลังใจ ช่วยปกป้องสถาบัน

นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ เผย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรมาหาจึงให้กำลังใจพร้อมกับขอบคุณที่ช่วยกันออกมาปกป้องสถาบันและนัดใส่เสื้อเหลือง รวมพลแสดงพลัง 1 พ.ย. 2563 .

นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ว่า เมื่อวาน(29 ต.ค.)ตอนเย็น คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรมาหา ฉันจึงกล่าวให้กำลังใจพร้อมกับขอบคุณที่ช่วยกันออกมาปกป้องสถาบัน หลังจากคุยกันพอให้ระลึกถึงแล้ว ฉันก็ได้ปรารภแก่คุณบิณฑ์ไปว่า ได้ยินว่า คุณประกาศชวนให้แฟนคลับสวมเสื้อสีชมพู มาเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวในวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

จึงได้ขอร้องไปว่า เพื่อให้การเข้าเฝ้าในครั้งนี้ เป็นการแสดงพลัง ของผู้จงรักภักดี พวกเราควรจักสวมเสื้อเหลือง เพื่อให้คนที่คิดจะล้มสถาบัน ได้เห็นว่าพวกเรามีใจรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน

ในเวลาต่อมาได้ ทราบว่าคุณบิณฑ์ ได้โพสต์ให้แฟนคลับของเขาได้เปลี่ยนเสื้อจากสีชมพู มาเป็นสีเหลือง

พุทธะอิสระ จึงขอขอบคุณ คุณบิณฑ์และแฟนคลับทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย เหตุการณ์นี้ ทำให้ฉันและสังคมได้รับรู้ว่าคุณบิณฑ์ เป็นผู้ที่พร้อมจะรับฟังแล้วนำเอาไปคิด จึงลงมือกระทำเหล่านี้คือเอกลักษณ์ของ บัณฑิต ผู้มีปัญญาโดยแท้ วันที่ ๑ พฤศจิกายนนี้ เราคงได้พบกัน ณ หน้า พระบรมมหาราชวัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend