ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คู่กรณีท้าสาบาน ปมเรียกเงิน 10 ล้านยืนยัน "เสี่ยโป้" ทำ ลั่นให้ 100 ล้านก็ไม่เอา ต้องติดคุกเท่านั้น

2.58K 8
คู่กรณีท้าสาบาน ปมเรียกเงิน 10 ล้านยืนยัน เสี่ยโป้ ทำ ลั่นให้ 100 ล้านก็ไม่เอา ต้องติดคุกเท่านั้น

คู่กรณีท้าสาบาน โต้เรียกเงิน เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ เรียกเงิน 10 ล้าน ลั่นให้ 100 ล้านก็ไม่เอา ต้องติดคุกเท่านั้น พร้อมเผยว่ามีพยานสำคัญเป็นไม้ตายน็อก "เสี่ยโป้"

ประเด็นร้อนเกี่ยวกับเหตุการณ์ยิงกัน ที่บริเวณหน้าร้านนวดแผนไทย ถนนราชพฤกษ์ เขตภาษีเจริญ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย โดยหญิงสาวท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนสาวของหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ เผยว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ เป็นคนชักปืนยิงใส่ 

และล่าสุดนั้น พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ คุมตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ ไปฝากขังศาลอาญาธนบุรี ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน รวม 4 ข้อหา โดยสั่งค้านประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอาญาร้ายแรง

ขณะที่นายอภิรักษ์ หรือ เสี่ยโป้ กล่าวสั้นๆ ก่อนขึ้นรถกระบะตำรวจไปว่า ไม่มีความยุติธรรมเพราะตำรวจออกหมายจับตนด้วยคำพูดของคนเท่านั้น

ขณะที่วันนี้ (29 ต.ค.2563) รายการโหนกระแส ทางช่อง 3 HD โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญคู่กรณีที่ไปชกต่อยกับ บุ๊ค (น้องชายเสี่ยโป้) คือ จี้  ตั้ง รวมถึง เต้ ตะวัน มาพูดคุยในรายการ


ในช่วงหนึ่งของการพูดคุย หนุ่ม กรรชัย ได้ถามกรณีที่ เสี่ยโป้ บอกว่าถูกคู่กรณีเรียกเงินถึง 10 ล้านบาทเพื่อให้จบคดี จริงไหม เรื่องนี้ จี้ ตอบว่า "ไม่จริง ฝั่งตนไม่เรียกร้อง ไม่อะไรเลย หนูจะไปรับเงินของเขาทำไม ในเมื่อน้องหนูเจ็บขนาดนี้ ตอนยิงกันเสร็จ หนูโทรไปด่าเขา 28 วินาทีว่า ทำไมเขาทำแบบนี้ หนูโทรไปจริง โทรไปว่าเขาแล้วเขาก็ตัดสายทิ้ง หนูก็ท้าให้เขาเปิดกล้องวงจรปิด เพราะมี แล้วหนูจะเรียกร้องเงินเขายังไง โทรไปจริงๆ อีกรอบจะด่าเขาแต่เขาไม่รับแล้ว คนอย่างเขา ถ้าไม่ผิดจริง เขาไปตรวจเขม่าดินปืนตั้งแต่ทีแรกแล้ว แต่ทำไมเขาหายไปเลย จนตอนนี้เขม่าก็ไม่มีแล้ว"
จี้ บอกอีกว่า "มีผู้ใหญ่เขาเสนอมา ให้ยุติคดี ก็คุยเรื่องเงินกัน เสนอเงินให้จบคดี เอาไม่เอา ถ้าไม่เอาก็ไม่ต้องเอาเลยนะ แล้วข่มขู่อีกเยอะเลย

คนอย่างเขาถ้าหนูเรียกไป 10 ล้านคิดว่าเขาจะไม่จ่ายเหรอคะ ถ้าหนูเรียกเขาจ่ายแน่นอน เพราะเขาเป็นคนทำ หนูกล้าจุดธูปสาบานเลยก็ได้"

จี้ ยังยืนยันว่า เสี่ยโป้ ให้ 100 ล้านก็ไม่เอา ไม่เคลียร์อะไรแล้ว เพราะตนเกือบตาย มีอย่างเดียวเขาต้องติดคุกเท่านั้น หนูมีพยานอยู่คนนึงสำคัญมาก ตอนนี้เขากลัวตัวสั่นร้องไห้ ในเมื่อ เสี่ยโป้ เป็นคนทำ ยังไงเงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง เชื่อว่าความยุติธรรมมีอยู่จริง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend