ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

วินาทีระทึกเข้าชาร์จตัวชายคลุ้มคลั่ง

67 2

ระทึกตำรวจนคนปฐมเข้าชาร์จตัวชายคลุ้มคลั่งที่หนีจากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมจะกระโดดตึกหวังฆ่าตัวตายเพราะทะเลาะกับแฟนสาว ตำรวจจึงให้รถกระเช้ายกกระเช้าขึ้นไปบุกชาร์จเข้าไปควบคุมตัวเอาไว้ได้โดยที่ทั้งตัวชายคุ้มคลั่งและตำรวจไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นครปฐม 29ตุลาคม 2563 ตำรวจสภ.เมืองนครปฐมรับแจ้งเหตุมีคนจะกระโดดตึกจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยปฏิบัติการพิเศษนปภ.นครปฐม และ 199 นครปฐม งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครนครปฐมและกำลัง อาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมและรพ.ศูนย์ นครปฐม ไปควบคุมตัวชายคนหนึ่งที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งและออกมานั่งอยู่บริเวณระเบียงหน้าตึกแถวดาดฟ้า ชั้น 2ของตึกแห่งหนึ่งถนนเทศาตรงข้ามโรงเรียนพระปฐวิทยาลัยและได้ปีนจากตึกข้ามสายไฟเพื่อจะกระโดดลงโดยมีประชาชนที่มามุงดูพยายามช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่ก่อนแล้ว


จากนั้นมีประชาชนที่ขับรถสัญจรไปมาจอดรถมุงดูเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องพยายามกันออกไปเพราะกลัวว่าทำให้ชายคนนี้สติแตกหนักขึ้นไปอีก และเมื่อเห็นตำรวจก็เดินไปมาเพื่อจะกระโดดลง ตำรวจจึงให้รถกระเช้ายกกระเช้าขึ้นไปบุกชาร์จเข้าไปควบคุมตัวเอาไว้ได้โดยที่ทั้งตัวชายคุ้มคลั่งและตำรวจไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และต้องหามลงมาจากชั้นดาดฟ้า ใส่รถตำรวจเพื่อนำไปส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมด้วยความทุลักทุเล

สำหรับสำหรับสาเหตุที่ทำให้ชายคนนี้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ให้การว่าชายคนดังกล่าวได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมจากนั้นจากนั้นได้เดินหนีออกมาที่ตึกดังกล่าวเพื่อหวังจะกระโดดฆ่าตัวตายเพราะทะเลาะกับแฟนสาว จึงตัดสินใจคิดจะฆ่าตัวตายดังกล่าว

เรื่องโดย สมคิด พรมมี | ภาพโดย สมคิด พรมมี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend