ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"แจ็ค แฟนฉัน" แง้มข่าวดีอีก2ปีเตรียมวิวาห์แฟนสาว "คุณ คุณัญญา"

966 5
แจ็ค แฟนฉัน แง้มข่าวดีอีก2ปีเตรียมวิวาห์แฟนสาว คุณ คุณัญญา

"แจ็ค แฟนฉัน" ควง "คุณแม่เปิ้ล" มาเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวที่สู้กันด้วยกันมาอย่างไรบ้างจนสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่ให้แม่ได้ พร้อมแง้มข่าวดีเตรียมลั่นระฆังแฟนสาว "น้องคุณ คุณัญญา"

หลังจากคบหาดูใจกันมาหลายปีสำหรับคู่ของดาราหนุ่ม อารมณ์ ดี  แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และแฟนสาว  คุณ คุณัญญา   ล่าสุด แง้มข่าวดีเตรียมลั่นระฆังแฟนสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ แจ็ค แฟนฉัน ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักว่า เรื่องแต่งงานตอนนี้ทำงานก่อน ถ้ามีโอกาสจะมาบอก เรางานเยอะอยู่ การแต่งงานเป็นแค่พิธีหนึ่ง 

ตอนนี้เราอยู่ด้วยกันมีความสุขก็ดีแล้ว ก็มีคนคอยบอกอยู่ว่าคุณหน้าตาดีกว่าแจ็ค เราไม่น้อยใจ สวยไม่เท่าไหร่นิสัยดีพอ เคล็ดลับพิชิตใจก็เป็นคนดีไม่ยุ่งกับใคร ไม่โกหก ถ้าอะไรที่ผ่านมามันมีอะไรที่ไม่ดี ก็อย่าไปฟังคนอื่นมาก เชื่อในตัวเรา ไม่มีนอกใจผมมองว่าความรักที่ยาวนานมั่นคงกว่า คุณคนเดียวก็ไม่ยุ่งกับใคร


 

และ  แจ็ค แฟนฉัน เผย โมเมนต์ ซึ้งๆที่มีต่อ คุณแม่เปิ้ล ว่า เรื่องนี้ว่า ผมเข้าวงการมาได้ เพราะแม่เลยที่เป็นจุดเริ่มต้น แต่เขาขอเราคือ อย่าติดยา อย่าโกหก แฟนฉัน ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนเลย ถึงตอนนี้ก็เข้าวงการมา 17 ปีแล้ว เราก็ซื้อบ้านให้แม่ที่สระบุรี แต่ตอนนี้ให้เขามากรุงเทพฯ แล้ว เพราะอยากจะให้อยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็ดีมากๆ ครับ เขาดูเป็นผู้ใหญ่ มีมุมความคิดที่ทำให้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เขาเข้ากับแม่เราได้ด้วย อนาคตแต่งงาน แม่อยากจะให้อีก 2 ปี แล้วแต่ง แม่เขาอยากอุ้มหลานแล้ว

ที่มารายการ ซอกแซกยกบ้าน  

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์