ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตวิจารณ์ สาวด่าพนักงานลั่นห้าง เหตุห้ามลูกเล่นซนในร้าน

6.70K 16
ชาวเน็ตวิจารณ์ สาวด่าพนักงานลั่นห้าง เหตุห้ามลูกเล่นซนในร้าน

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ คลิปสาวรายหนึ่ง ยืนชี้หน้าด่าพนักงานขายของลั่นห้างสรรพสินค้า เหตุไม่พอใจที่พนักงานห้ามไม่ให้ลูกของตนเล่นซนในร้าน โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย-ทำลายข้าวของ และสั่งพนักงานให้ขอโทษลูกๆของเธอ

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้โพสต์คลิปวิดีโอของแม่รายหนึ่ง ที่ยืนด่าพนักงานเสียงดังลั่นห้างสรรพสินค้า เหตุเพราะพนักงานไปห้ามลูกของเธอไม่ให้ไปวิ่งซนภายในร้าน โดยทางเพจระบุข้อความว่า"ลูกใครใครก็รักแหละ แต่ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน ยืนแหกปากโวยวายกริยาอย่างนี้ สงสารลูกคุณเลยที่มีแม่แบบนี้ แค่พนักงานห้ามเด็กไม่ให้ซนในร้านขายของ ด่าน้องพนักงานเขาขนาดนี้เลยหรอ?? มีแม่แบบนี้โตขึ้นมาลูกมันจะขนาดไหน เหตุเกิดที่เดอะXXXท่าพระชั้นสอง ชัดทุกคำพูดและการกระทำ แต่ตอนจบคงไม่โทษว่าตัวเองป่วยอีกนะ"


โดยในคลิปจะเห็นแม่รายนี้ยืนด่าพนักงาน โดยใช้ถ้อยคำหยาบคาย จับใจความได้ว่า เธอสั่งให้พนักงานขอโทษลูกๆของเธอ และพนักงานไม่มีสิทธิ์มาสั่งสอนหรือข่มขู่ลูกของเธอด้วย ซึ่งทางพนักงานก็ไม่ได้โต้เถียงอะไร แค่พยายามอธิบายว่าแค่ห้ามไม่ให้เด็กเล่นซนกันเท่านั้น ซึ่งเธอก็ยังไม่ยอมจบยังยืนด่าต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังใช้มือผลักป้ายร้าน และทำลายข้าวของจนล้ม ก่อนที่สามีของเธอจะเดินมาถึง และเธอยังตะโกนสั่งสามีว่าไม่ต้องยุ่ง และเดินจากไป

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์มากมาย เช่น สงสารแต่เด็กที่ต้องมาซึมซับพฤติกรรมถ่อยๆ , กะเช้าขายดีอีกแล้ว , ไม่คิดจะเตือนลูกเลยเหรอ เด็กคือเด็ก สิ่งที่แหกปากด่าเขานี่แหละที่ลูกจะซึมซับ ส่วนร้านแจ้งความทำลายทรัพย์สินได้เลยนะเอาให้อาย , คนปกติเขาตะโกนแหกปากด่าดังสนั่นห้างแบบนี้ก็ได้เหรอ โตมามีลูกมีผัวได้ไง อายแทน สงสารคอหอยคงแสบไม่เบา , ได้ดังสมใจ จะได้ออกทีวีละนะ แม่เป็นแบบนี้ไงลูกถึงเป็นแบบนั้น , หยาบคายมาก คลิปกระจายได้อายยันลูกหลาน , อยากเห็นวาปแม่ปากลำโพง , ที่สาธารณะคนเป็นแม่ต้องสอนลูกไม่ใช่ใช้กิริยาสถุนด่าคนอื่นให้ลูกเห็นแบบอย่าง ให้ลูกเลียนแบบแม่ตกในวังวนวงจรอุบาท ขยะสังคมอีก

ขอบคุณเรื่องราวจากเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend