ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

แม่เสี่ยโป้ ชี้เสียงปืนดังจากอีกฝ่าย วอนค้นที่พักคู่กรณี

729 4

แม่เสี่ยโป้ ระบุ เหตุยิงร้านนวด ย่านราชพฤกษ์ หลังเข้าห้ามปรามสำเร็จ กลับมีเสียงปืนดังมาจากคู่กรณี ไม่รู้มาจากกระบอกไหน กล่าวขอบคุณตำรวจภาษีเจริญ หลังถูกตรวจค้นที่พัก "เสี่ยโป้" ระบุทราบและเข้าใจ พร้อมถูกตรวจค้น เพราะไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย ชี้ อยากให้ตรวจค้นคู่กรณีด้วย

จากกรณี ตำรวจนครบาล 9 ถือหมายค้นจากศาลอาญา ธนบุรี เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ สูง 5 ชั้น 7 คูหา ภายในซ.เพชรเกษม 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ ซึ่งระบุในเอกสารทางราชการว่าเป็นที่พักตามภูมิลำเนาของนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้" เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

หลังการค้น น.ส.บานเย็น ชาญนรา อายุ 47 ปี แม่ของเสี่ยโป้ กล่าวขอบคุณตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ที่เข้ามาตรวจสอบในวันนี้ และให้ตนได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานว่าไม่มีอะไรมาแทรกแซง และยินดีให้ตรวจสอบทุกพื้นที่ของบ้าน โดยที่ตำรวจไม่ได้ขออายัดอะไรไป เพราะไม่มีสิ่งผิดกฎหมายอยู่ในด้านจิตใจของตัวเอง ก็ไม่ได้ตกใจเพราะเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อวาน และเรารู้ว่าสาเหตุที่เจ้าหน้าที่มาตรวจค้นเพราะอะไร

ตนก็อยากให้ไปตรวจค้นอีกฝ่ายหนึ่งเช่นกัน เพราะมีอาวุธปืนเอามายิงถล่มกัน พร้อมยืนยันว่า "เสี่ยโป้" ไม่ได้หนีไปสระแก้ว เมื่อคืนก็เข้ามอบตัว ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกโพสต์กล่าวหา

น.ส.บานเย็น กล่าวว่า แม่ได้ถามลูกทุกอย่าง ก่อนที่จะเดินทางไปห้ามลูกชายไม่ให้ต่อยกัน สำหรับในวันเกิดเหตุได้อยู่ในเหตุการณ์และไปห้ามลูกชายไม่ให้ชกต่อยกันให้แยกย้ายกัน ไปทำมาหากินดีกว่า หลังจากออกมาไม่นานก็ได้ยินเสียงปืน ฝั่งนั้นมีปืนหลายชนิด ที่สำคัญมีอาวุธปืนลูกซอง ทั้งนี้ทราบจากลูกชายว่ามีเรื่องกันมา 2 วัน ก่อนจะนัดต่อยตัวต่อตัว ใครแพ้หรือชนะก็ให้จบแล้วแยกย้ายกันไป


เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย กรกมล อักษรเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend