ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หัวหิน จัด"วิ่งกลางคืนเพื่อสุขภาพสนุกสนานบนชายหาด"

100 0
หัวหิน จัดวิ่งกลางคืนเพื่อสุขภาพสนุกสนานบนชายหาด

นายอำเภอหัวหินนำแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม งานวิ่งกลางคืน เพื่อสุขภาพสนุกสนานบนชายหาดทะเลหัวหิน "Hua Hin Night Run Super Fun on the Beach " โดยงานจะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. แบ่งงานออกเป็น 2 ช่วง คือ วิ่งและตบท้ายด้วยคอนเสิร์ตริมทะเล

ที่ศูนย์การค้าบลูพล๊อต หัวหิน รีสอร์ท     อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประยงค์  จันทเต็ง นายอำเภอหัวหิน   ซึ่งรับมอบหน้าที่  จาก   พัลลภ สิงหเสนี   ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ร่วมกับ   พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว   แถลงข่าว  งานวิ่งกลางคืน เพื่อสุขภาพสนุกสนานบนชายหาดทะเลหัวหิน "Hua Hin Night Run Super Fun on the Beach "   โดยกิจกรรมจะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน  เวลา 1600. น - 21.00 น จัดโดย สมชาย กระแจะเจิม ที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว /ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ตำรวจท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน, สโมสรไลออนส์หัวหิน, สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ 

สำหรับการวิ่งดังกล่าว  แบ่งเป็น  ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร   มีจุดปล่อยตัวที่อุทยานราชภักดิ์   และไปสิ้นสุดที่สวนสนประดิพัทธ์   ซึ่งนอกจากกิจกรรม เพื่อสุขภาพแล้ว ในช่วงค่ำจะเป็นคอนเสิร์ตริมชายหาด โดยศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสัน  อาทิ  มัมลาโคนิค /อุ้ย รวิวรรณ จินดา/อ้วน วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ 

ทั้งนี้  งานวิ่งกลางคืน เพื่อสุขภาพสนุกสนานบนชายหาดทะเลหัวหิน "Hua Hin Night Run Super Fun on the Beach "  มีเป้าหมาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ไทยเที่ยวไทย ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ  และยังเป็นกิจกรรม ที่อยู่ในช่วงของการจัดงานงานกาชาดและของดีอำเภอหัวหิน ที่จัดระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน -6 ธันวาคม  ที่จะมีขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ศูนย์การค้าบลูพล็อต หัวหิน อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend