ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เปิดแฮชแท็ก 29ตุลาคมคนรักในหลวง

4.31K 28
เปิดแฮชแท็ก 29ตุลาคมคนรักในหลวง

ในโลกออนไลน์ อย่างทวิตเตอร์ล่าสุดนั้น ได้มีแฮชแท็ก เกี่ยวเนื่องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ เกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นพลังของชาวโลกออนไลน์กับ #29ตุลาคมคนรักในหลวง ที่ได้พูดคุยกันด้วยความปีติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่สถาบันฯ ได้ทำนุบำรุงผสกนิกร

กำลังไต่อันดับเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทย ขึ้นสู่ที่ 1 มาเรื่อย สำหรับแฮชแท็กล่าสุด ที่มีการโพสต์ถึงสถาบันพระมหากษัตริย์ กับ #29ตุลาคมคนรักในหลวง ที่มีการติดแฮชแท็กดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่สถาบันพระมหากษัตริย์ได้ทำนุบำรุงประเทศไทยมาจวบจนทุกวันนี้ พร้อม กับมีการนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 และรัชกาลที่ 10 รวมถึงภาพพระราชกรณียกรของพระบรมวงศานุวงศ์มาโพสต์ร่วมด้วย ปรากฎให้เห็นถึงความประทับ และความรักในสถาบันพระมหาษัตริย์

ทั้งนี้บางโพสต์ ก็ยังออกมานำเสนอข้อมูลต่าง ให้เห็นกันอย่างแพร่หลาย อาทิ

".10 ทรงเป็นห่วงประชาชนในช่วงโควิด-19 จะขาดรายได้ จึงพระราชทานโครงการฟาร์มตัวอย่างต้านภัยโควิด-19 มาใช้สนับสนุนการจ้างงานเพื่อให้มีอาชีพเลี้ยงครอบครัว #29ตุลาคมคนรักในหลวง"

"เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์ คือศูนย์รวมจิตใจที่ทำให้ประเทศมั่นคง และมีวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน @^__^@ #29ตุลาคมคนรักในหลวง"


"แกลอรี่ของชาวบ้านที่ไม่จำเป็นต้องมีรูปสวยงามราคาแพงใดๆเพียงแค่มีรูปของพ่อ#29ตุลาคมคนรักในหลวง"

"#29ตุลาคมคนรักในหลวงคือแฟลชแท็กเช้านี้ช่วยกันติดแท็กต่อท้ายทวิตกันครับแฟลชม็อบต้องเจอแฟลชแท็กของมินเนียน"

"เพราะมีสถาบันเราถึงเป็นไทยอยู่ทุกวันนี้เพราะมีในหลวงเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติรวมกันแสดงพลังของคนไทยทุกคน#29ตุลาคมคนรักในหลวง"

"พระราชทาน40ล้านบาท12จังหวัดที่ประสบอุทกภัยในการสบทบทุนฟื้นฟูความเป็นอยู่ของราษฎรและช่วยเหลือโรงเรียน267โรง#29ตุลาคมคนรักในหลวง"

"เยอรมนียืนยันกษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมืองhttps://today.line.me/th/v2/article/XKwX7Z?utm_source=lineshare#29ตุลาคมคนรักในหลวง#พระองค์หญิงสู้ๆ"

"#จิตอาสา904การทำกิจกรรมจิตอาสาร่วมกับผู้เข้าอบรมโครงการฝึกอบรมชุดปฏิบัติการจิตอาสาภัยพิบัติโดยทำการสอดแทรกให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์และสาธิตการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน(CPR)โรงเรียนบ้านผาน้อย.ผาน้อย.วังสะพุง.เลย#29ตุลาคมคนรักในหลวง"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend