ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

‘ใหม่ สุคนธวา’โพสต์หางประทัด หลังเฮง 10 งวดติด

11.24K 5
‘ใหม่ สุคนธวา’โพสต์หางประทัด หลังเฮง 10 งวดติด

สำหรับนักเสี่ยงโชค ในโลกออนไลน์ทราบดีว่า ใหม่ สุคนธวา เป็นอีกคนที่มักบอกโชคให้แฟน ๆ หลายคนได้ถูกกัน ซึ่งล่าสุดนั้นเธอได้มีโอกาสไปทำบุญที่วัดศาลาลี พระราม 5 เธอก็โพสต์ภาพตัวเองที่ถือหางประทัดไอ้ไข่ ซึ่งแฟน ๆ ต่างโฟกัสเลขกันเพียบ

ถือโอกาสทำบุญให้ทั้งตัวเอง ครอบครัวและลูกน้อยในครรภ์ สำหรับใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรก ซึ่งกำหนดคลอดก็ใกล้เต็มทีแล้ว และจะเห็นได้ว่าเธอ ก็อัพเดทครรภ์ตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมอยู่สม่ำเสมอ แถมยังบอกเล่าความฝันของคนท้อง เพื่อเป็นสะพานบุญให้บรรดานักเสี่ยงโชคได้นำตัวเลขไปตีกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าผู้ติดตามเธอ ก็มักจะได้โชคบ่อยครั้ง หลังจากที่ให้โชคมาแล้ว 10 งวดติด

ล่าสุดการเดินทางไปทำบุญของเธอก็ไม่วายที่จะบอกโชค สำหรับนักเสี่ยงโชคเหมือนเช่นเคย โดยครั้งนี้เธอได้ไปที่วัดศาลาลี ย่านพระราม 5 แล้วมีทำการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำบุญ ขอพรเสร็จ เธอก็โพสต์ภาพตัวเอง ที่ถ่ายคู่กับป้ายกำกับเลขหางประทัดของไอ้ไข่ วัดศาลาลี โดยระบุเนื้อหาว่า " แม่ๆ มาเป็นสะพานบุญค่ะ ลองดูกันนะคะ ไม่ถูกอย่าว่าแม่ๆ นะ #หางประทัดไอ้ไข่ #วัดศาลาลี #พระราม5 "


ซึ่งใหม่ก็ยังโพสต์ส่งบุญต่อว่า"ใหม่ร่วมทำบุญ#กฐินตกค้าง#กฐินโจร#สร้างห้องน้ำกับทาง#หลวงปู่สรวง#วัดบ้านขะยูงขอบุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ลูกชายในท้องแข็งแรงสมบูรณ์สาธุร่วมอนุโมทนาบุญกันได้นะคะ" ,

"เมื่อวานแวะไปหาวัวที่ใหม่กับพี่ต้นไถ่ชีวิตมาจากโรงฆ่าสัตว์ทั้งหมด5ตัวแม่บุญหลายกับลูกบุญล้นเจ้าฟลุ๊คแม่วันดีและลูกมีบุญแต่ตัวที่สนิทกันสุดก็คือตัวนี้เจ้าฟลุ๊คของพี่ต้นนั่นเองเจอที่ไรก็ดมท้องแม่ใหม่ทุกทีจำเราได้ใช่ไหม?อยู่รอดปลอดภัยแม่ใหม่ก็สบายใจ"

ต้องขออนุโมทนาบุญครั้งนี้กับคุณใหม่สุคนธวาและครอบครัวด้วย

ขอบคุณที่มา ; @maisukhon

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"มนต์สิทธิ์" เผยเลขเด็ดจากนกเอี้ยงคาบมาให้ โปรดใช้วิจารณญาณในการดู

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์