ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแห่ยินดี ! " ตู่ ภพธร " มีลูกคนที่สอง หลังอุบไว้ 3 เดือน

570 4
ชาวเน็ตแห่ยินดี !  ตู่ ภพธร  มีลูกคนที่สอง หลังอุบไว้ 3 เดือน

หลังตู่ ภพธร และภรรยาสาว ประกาศกลางอินสตาแกรม ลั่น มีลูกคนที่สองแล้วหลังอุบไว้ 3 เดือน จนมีคนทักว่าอ้วน !! เพื่อนในวงการบันเทิง ทั้งชาวเน็ตแห่ร่วมยินดีเพียบ

เมื่อวันที่ 28 ตุาลามคมที่ผ่านมา ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ หนุ่มนักร้องเสียงคุณภาพ และภรรยาสาว นุช นุชนันท์ ได้โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวประกาศข่าวดี ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิงเซอร์ไพรส์อย่างมาก หลังโพสต์ข้อความว่าตอนนี้กำลังเตรียมเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว โดยระบุข้อความว่า " ริสาจะมีน้องแล้วนะคะ " ซึ่งทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่ากำลังอยู่ในช่วงเดินหน้าปั้มทายาทคนที่ 2 เพราะอยากให้น้องริสามีเพื่อนเล่น และขณะนี้ได้ทำสำเร็จแล้ว หรือเรียกได้ว่า มิชชั่น คอมพลีท แล้วนั้นเองจ้า


ในขณะที่ภรรยาสาว นุช นุชนันท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ ขณะที่เจ้าตัวกำลังถืออัลตร้าซาวด์ พร้อมระบุข้อความว่า " Finally!!!! เก็บมาได้ 3 เดือนบางคนรู้บางคนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ แม่ต้องบอกละ คนจะได้ไม่เข้าใจผิดว่าแม่อ้วน #แม่ลูกสองแล้วจ้า "

ทำเอาคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีมากมาย " ยินดีด้วยนะคะ , ว่าแล้วต้องมาแน่ๆ ดีใจด้วยนะคะ , ยินดีด้วยนะครับพี่นุช , ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยนะคะ , เจอนุชวันก่อนคิดว่ามีน้ำมีนวลขึ้น ที่แท้มีข่าวดีมากๆนี่เอง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คุณพ่อลูกสอง ริสาจะเป็นพี่ใหญ่แล้ว "

ขอบคุณอินสตาแกรมตู่ ภพธร และนุช นุชนันท์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend