ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดใจที่แรก! "บิณฑ์" ยันไม่ได้ทะเลาะกับมูลนิธิร่วมตัญญู เตรียมเดินหน้าช่วยเหลือคน

1.60K 29

หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"ลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูเพราะมีปัญหากับองค์กร งานนี้บิณฑ์ชี้แจงว่าเขาและมูลนิธิฯไม่มีปัญหากัน ส่วนตัวยังเดินหน้าช่วยเหลือคนตามปกติ

หลังจากที่บิณฑ์ไลฟ์สดชี้แจงปมดราม่าเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเขาจะไปตบเด็กชู 3 นิ้วไปแล้ว บิณฑ์ได้ชี้แจงถึงกรณีที่หลายคนเข้าใจผิดว่าที่ลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูเป็นเพราะถูกกดันหรือเปล่า

ล่าสุดบิณฑ์ชี้แจงแล้วว่าไม่ได้มีปัญหากับมูลนิธิแต่อย่างใดและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนเหมือนเดิมโดยบิณฑ์บอกว่า

"ผมจะเดินหน้าช่วยเหลือคนต่อในนาม "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ไม่ได้เป็นอาสาสมัครร่วมกตัญญูเพราะเข้าใจว่าองค์กรจะต้องดูแลพี่น้องประชาชนและไม่เกี่ยวข้องกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง คิดว่าการที่ออกมาจากร่วมกตัญญูจะทำให้การทำงานง่ายขึ้นอิสระในด้านความคิด อิสระในสิ่งที่จะทำจะได้ไม่ต้องยถ่งเกี่ยวกับมูลนิธิ คือมูลนิธิมันเป็นเลือดอยู่ในตัวแล้ว อย่าเข้าใจผิด มูลนิธิฯไม่ได้กดดันอะไร พอดีมีข่าวว่าจะไปตบเด็กและมีเรื่องเข้าใจผิดกันออกมาจนคนเข้าใจผิดและมาโจมตีมูลนิธิด้วย เลยอยากรับผิดชอบตัวเอง ไม่เกี่ยวกับกดดันอะไร เชื่อว่ามูลนิธิรักสถาบันฯคำว่ามูลนิธิคือเลือดก้อนหนึ่งที่อยู่ในตัวแล้ว ถ้าเสร็จภารกิจที่อยากทำจะกลับเข้าไปทำงานใหม่ เข้าไปขอโทษผู้ใหญ่และเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้อยากเป็นอิสระในการทำงานแบบไม่กระทบต่อมูลนิธิ"


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend