ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บิณฑ์-ไทด์" ไม่ให้ค่า "เมธี" หลังโดนท้าต่อย ลั่นมองเป็นอากาศธาตุ

134.33K 443
บิณฑ์-ไทด์ ไม่ให้ค่า เมธี หลังโดนท้าต่อย ลั่นมองเป็นอากาศธาตุ

จากกรณีที่อดีตดาราเสื้อแดง "เมธี อมรวุฒิกุล"ออกมาไลฟ์สดท้าต่อยกับ"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" ปมปัญหาไม่พอใจที่ทราบเรื่องว่าบิณฑ์จะตบเด็ก ล่าสุดทางบิณฑ์ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ขอใช้กำลังให้ใช้สมองช่วยกันแก้ไขปัญหาในขณะนี้จะดีกว่า

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ว่าหลังจากที่"เมธี อมรวุฒิกุล"อดีตดาราเสื้อแดงออกมาไลฟ์สดแสดงความไม่พอใจคู่แฝดนักบุญอย่าง"บิณฑ์ และ เอกพันธ์ "หรือ "ท็อป และ ไทด์ " ซึ่งเมธีได้ใช้สรรพนามเรียกแทนทั้งสองคนว่าแฝดนรกและยังท้าต่อยพร้อมปกป้องเด็กที่เข้าร่วมชุมนุม และบอกว่าบิณฑ์ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบังคับใครให้มารักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ และไม่ควรไปทำร้ายตบตีเด็ก ถ้าอยากจะทำเด็กให้มาระบายที่เขาดีกว่าและต่อให้สองต่อหนึ่งด้วย

อ่านข่าว"เมธี" ไลฟ์ ลั่นท้าต่อยแฝดนรก....สื่อถึงใคร?

ทางด้านบิณฑ์ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์พร้อมชี้แจงประเด็นต่างๆว่าไม่ได้จะตบเด็กที่ชูสามนิ้วแต่โกรธพวกที่ชูนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จ พร้อมปิดท้ายไลฟ์เกี่ยวกับประเด็นที่เมธีท้าต่อยระบุว่า " ใครที่ท้าผมตีท้าผมต่อย ไม่ต้องท้าผมหรอก ผมไม่สู้คน ผมบอกเลยไม่ต้องและต่อสองต่อสามไม่ต้อง ถ้าผมจะต่อยคนเดียวก็พอแต่ผมไม่เอานะครับ เอาเป็นว่าเรามาใช้สมองช่วยกันคิดดีกว่าว่าประเทศชาติจะไปทางไหนและให้กลับมาอยู่ในภาวะปกติมากที่สุด ผมรักสถาบันพระมหากษัตริย์ ขอบคุณครับ"

ส่วนทางไทด์ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ติดต่อไปสอบถามว่าเห็นการท้าหรือยัง ซึ่งไทด์บอกว่า "คนพวกนี้ ไม่อยู่ในสายตา เป็นอากาศธาตุไม่มีราคาครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend