ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ไอซ์ อามีนา"รับตรงๆตบ "กวาง เดอะเฟซ " หน้าสั่นสนั่นกองละคร

2.66K 4
ไอซ์ อามีนารับตรงๆตบ กวาง เดอะเฟซ  หน้าสั่นสนั่นกองละคร

หลังจากมีข่าวเมาท์ว่ามีนางเอกเย็นเจี้ยบมือลั่นตบหน้านางร้าย ก. หน้าสั่นสนั่นกองถ่ายล่าสุด ไอซ์-อามีนา กูล และ กวาง-วรรณปิยะ ควงแขนออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้เผย ตบจริงเพราะผิดคิว!!

ไอซ์-อามีนา กูล และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ควงแขนออกมาเคลียร์ใจให้สัมภาษณ์หลังจากเพจดังขาเมาท์ เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์เรื่องราวแซ่บๆระหว่างนางเอกเย็นเจี๊ยบและนางร้าย เวทีประกวดโมเดล อักษรย่อ ก. ที่เข้าซีนตบกันแต่นางเอกตบจริง!! ดังสนั่นกอง เพราะไม่กินเส้น จนทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

อ่านข่าว :เพจดังแฉ!! นางเอกเย็นเจี๊ยบ ตบ หน้านางร้าย ก. หน้าสั่นสนั่นกองถ่าย

งานนี้ทั้งคู่ก็ออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและยอมรับว่ารายละเอียดที่ถูกเขียนขึ้นมาเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในกองละคร เพลิงภริยา ช่อง 8 และเผยอีกว่าจริงๆว่า พวกเธอไม่ได้เกาเหลาและก็ไม่ได้ผิดใจกันในเรื่องอะไรตามที่ข่าวออกไป


ล่าสุดมีข่าวอักษรย่อบอกว่ามีนางเอกตบกันในกองละคร ใช่เราสองคนหรือเปล่า ?

ไอซ์-อามีนา กูล ตบจริงค่ะ แต่ว่ามันเป็นการพลาดตบ มันเป็นจังหวะอุบัติเหตุ แต่ว่ามันเป็น คือหนูไม่เคยเล่นฉากตบตีอะไรพวกนี้มาก่อน จึงเลยไม่ถนัด แถมก่อนที่จะเล่นยอมรับว่าก็รู้สึกเกร็งด้วย กลัวว่าจะโดนกวางจริงๆ แต่เพราะด้วยจังหวะอะไรก็ไม่รู้เหมือนกันมันถึงได้ไปโดนหน้าเขาจริงๆ ค่อนข้างรู้ตัวเองว่าเป็นคนมือหนัก จริงๆก่อนที่จะเข้าฉากนี้ยังถามผู้ใหญ่อยู่เลยว่ามันจำเป็นต้องมีจริงๆ ไหม แต่ก็ไม่รู้ยังไงเหมือนกันทำไมถึงพลาด แต่เราก็ขอโทษเขาไปแล้ว ข่าวที่ออกมาก็งงเหมือนกันว่าข่าวมันออกไปในลักษณะนี้ได้ยังไง เพราะเวลาที่เราสองคนอยู่ในกองด้วยกันเราก็นั่งคุยกันตลอด มีเรื่องอะไรเราก็จะแชร์กันตลอด ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะกวางก็เลยโดนตบหน้าสั่นไม่ทันตั้งตัว ?

กวาง-วรรณปิยะ ตอนโดนดาวขึ้นเลยค่ะ เข้าเต็มๆ และก็อยากจะบอกไอซ์ด้วยว่าอย่าไปตบใครอีกนะเพราะมันเจ็บจริงๆ ส่วนตัวกวางไม่ซีเรียสเลยนะคะเพราะว่ามันคืองาน จบงาน จบหน้าเซต มันก็คือจบ ไม่อยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องของการมีปัญหาหรือการไม่เข้าใจกัน เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ยังอยู่ในกองด้วยกันอยู่ดี ไม่ได้มีเรื่องผิดใจอะไรกันเลย เราไม่ได้บาดหมางใจกัน ทุกอย่างเป็นปกติมาก เราไม่ติดอะไรเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend