ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เพจดังเมาท์แซ่บ!! "มารี" เสน่ห์แรง ลูกชายห้างทองตามจีบ!!

6.90K 6
เพจดังเมาท์แซ่บ!! มารี เสน่ห์แรง ลูกชายห้างทองตามจีบ!!

เพจเจ๊มอย 108 เมาท์แซ่บ!! ถึงความสวยเลือกได้ของนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ ที่เพิ่งเข้าวงการสาวโสดไปซักพักแต่ด้วยความสวยมีเสน่ห์ ทำให้มีหนุ่มๆตามขายขนมจีบอยู่จำนวนไม่น้อย แต่มีหนึ่งหนุ่มที่รุกหนักถึงขนาดลงไอจีสตอรี่ นั่นคือลูกชายห้างทองชื่อดังนั้นเอง!!

อยู่ในโหมดโสดสวยเลือกได้ สำหรับนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ หลังจากที่เจ้าตัว ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ขอเดินออกมาจากจุดที่เจ็บกับอดีตหวานใจ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูในกันมาเป็นเวลาปีนิดๆแต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เดินคนล่ะทางจบเรื่องราวของความรักครั้งนี้ไป เมื่อมารี เบรินเนอร์ เป็นสาวโสดแน่นอนว่าต้องมีหนุ่มๆทั้งนอกในวงการต่างแวะเวียนมาขายขนมจีบอยู่ไม่น้อยเพราะความ น่ารัก มี เสน่ห์ ของ สาว มารี เบรินเนอร์ ล่าสุดเพจเจ๊มอย 108 ก็แอบสอดส่องจนรู้ว่ามีลูกชายห้างทองชื่อดังรุกหนัก ตามจีบดาราสาว แต่ มารี ก็ยังไม่มีทีท่าอะไร


โดย เพจเจ๊มอย 108 ได้ ระบุข้อความไว้ว่าหวัดดีอิพิม.. ตอนนี้ตามส่อง มารี เบรินเนอร์ ทุกวัน เพราะเป็นติ่งน้อง เชียร์น้อง อยากให้น้องเจอคนดีๆ-มีแววตะหงิดๆ ว่ามารีมีหนุ่มไฮโช มาจีบ เห็นว่า..ฮีคนนี้เป็นลูกชาย ห้างทองชื่อดัง ขาวตี ผิดกับคนก่อน//อายุ 28 ปี ฮีคนนี้เพื่อนรุ่นพี่ แนะนำมา แต่มารี ก็คงโดยคอนเซปต์ สวยเลือกได้ ตอนนี้ซีจะยังไม่มีท่าทีว่าจะสนใจลูกชายห้างทอง แต่ก็มีตามกดไลค์ ในไอจีพอประมาณ ในขณะที่ลูกชายห้างทอง รุกหนักกว่า ลงไอจีสตอรี่ รู้เลยว่าเดินหน้าจีบมารีแบบไม่ยั้ง มารีคนน่ะจะจีบเยอะ เพราะชีไม่ได้ชอบคนรวย แต่ชอบคนจริงใจ ว่าซั่น ฝากอิพิม และติ่งๆ ตามให้ที ลุ้นมาก เชียร์มาก รักมารีมาก จากติ่ง ปล.เฮอ.. รอสัมฯ น้องเลยล่ะกัน แต่อีกใจก็อยากให้น้องโสดเป็นเพื่ออิพิมสัก 8 พรรษา..หนูไม่อยากเดียวดายลำพัง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend