svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"เอ พศิน" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น "แตงกวา" เป็นแม่ที่ดี

28 ตุลาคม 2563
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากที่ "แตงกวา จิราพร" อดีตภรรยา "เอ พศิน" ได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้ตนเองเป็นทอมแล้ว ล่าสุดหนุ่มเอ ได้โพสต์ข้อความร่ายยาว ไม่สนใจว่าอดีตภรรยาเป็นทอม พร้อมลั่น แตงกวาเป็นแม่ที่ดี

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ออกมาเปิดใจหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปพักใหญ่ แต่ขณะนี้ทั้งคู่ได้กลับมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีกครั้ง เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายน้องเลโก้ วัย 5 ขวบ

\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี

ต่อมา แตงกวา ก็ได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่เลิกกันแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันได้ เพราะว่าตอนนี้ตนเองเป็นทอมแล้ว โดยระบุข้อความว่า "ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อเราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในฐานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเค้าเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม. ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ"
\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี

\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดีล่าสุดหนุ่ม เอ พศิน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอดีตภรรยาและลูกชาย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า apassin พร้อมเขียนบรรยายร่ายยาว ระบุข้อความว่า many Thank #massmedia ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่ให้เกียรติครอบครัวเรานะครับ ในส่วนของ Personal Character ของแต่ละคน ผมว่ามันเป็นสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคล (ไม่ต่างจากการแสดงจุดยืนทางการเมืองหรอกครับ) เมื่อเราเป็นเจ้าของชีวิตของเรา ทุกคนจึงมีอิสระที่จะเลือก และแสดงออกถึงความเป็นเราได้เสมอ เพราะชีวิตใครก็เป็นชีวิตเขา สำคัญตรงที่ความชอบส่วนบุคคลนั้น ต้องไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน

\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี

ระบุต่ออีกว่า ทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพ มีความดี และไม่ดีต่างกันไปตามธรรมชาติของแต่ละคนอยู่แล้ว คนที่มีคุณค่าสำคัญที่สุดคือต้องรู้จักรับผิดชอบต่อหน้าที่ และให้เกียรติผู้อื่นเสมอ นั่นคือคนดี ผมมีเพื่อนที่มีลักษณะพิเศษส่วนตัว เป็น Y L G & more มากมายทั้งในและนอกวงการ เกือบทุกคนน่ารักและมีอัจฉริยะภาพ มองโลกในแง่ดี สนุกสนาน ร่าเริง และ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ มันไม่ใช่เพราะเขาแตกต่างจาก ธรรมดา แต่เขา ไม่เห็นแก่ตัว ไม่ถืออัตตา ให้เกียรติตัวเอง และ ผู้อื่นเสมอ นั่นคือ คนดีที่มีคุณค่าต่อสังคม และ Personal Character บางครั้งก็เป็นประโยชน์มาก ต่อบางสายงานบางอาชีพ ที่ต้องข้ามขีดจำกัดของความเป็นผู้หญิงผู้ชาย (คนในวงการบันเทิงจะเข้าใจสิ่งนี้ได้ดี)\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี


ทั้งนี้ได้ระบุลงท้ายว่า ถ้าเราอยู่ร่วมกันในสังคมยุคนี้ ด้วยการให้เกียรติผู้อื่น มองให้เห็นความดีงามของผู้อื่น และ ไม่มีทัศนะคติที่คับแคบ เห็นแก่ตัวให้น้อยที่สุด ปัญหาทุกอย่างจะค่อยๆน้อยลงในทุกวงการครับ ผมแค่พูดถึงภาพรวมนะครับ แตงกวาเป็นแม่ที่ดี ช่วงนี้อาจจะดู Boy..Boy หน่อย แต่ก็เหมาะกับงานช่างภาพของเขาดีครับ #cameragirl


\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี


หลังจากที่เอ พศิน ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเห็นมากมาย โดยมีคอมเมนต์เช่น หล่อคูณ3ไปเลยค่า คุณแม่เท่มาก , รักครอบครัวนี้เลยค่ะ การยอมรับสิทธิซึ่งกันและกัน ก็ทำให้ครอบครัวยังเป็นครอบครัวต่อไปได้ รักกัน เข้าใจกัน และอบอุ่น เหมือนเดิม ให้กำลังใจทุกๆครอบครัวนะคะ , น่ารักทั้งบ้านเลยค่ะ , ชื่นชมในความคิดครับพี่ , อปป้ามากค่ะ หล่อกว่าพี่เอไปอีก\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี

\"เอ พศิน\" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น \"แตงกวา\" เป็นแม่ที่ดี

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม apassin , tangkwa_lego


logoline