ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

โรงเรียนล้อมคอกป้าตบเด็ก ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา

3.23K 21
โรงเรียนล้อมคอกป้าตบเด็ก ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา

อยุธยา-นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา พร้อม ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา รอง ผอ.ร.ร.จอมสุรางค์อุปถัมภ์ และครอบครัวนักเรียนหญิงที่ถูกป้าตบที่สถานีรถไฟ ร่วมหารือหาทางแก้ไขหวั่นบานปลายเป็นเรื่องการเมือง ส่วนเด็กขณะนี้สภาพจิตใจไม่ดี

วันที่ 28 ตุลาคม 63 ที่สภ.พระนครศรีอยุธยา นายบดินทร์ เกษมศาสนติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา นายพรชัย สมพงษ์ รอง ผอ.ร.ร.จอมสุรางค์อุปถัมภ์ พร้อมครอบครัวนักเรียนหญิงที่ถูกป้าตบที่สถานีรถไฟ เข้าร่วมพูดคุยสอบถามสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยพ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยากล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าเด็กคนดังกล่าวรอขึ้นรถไฟกลับบ้านกับเพื่อน 1 คนซึ่งเพื่อนได้ลุกขึ้นยืนเคารพธงชาติแต่เด็กคนที่ถูกทำร้ายมีประจำเดือนทำให้ไม่สะดวกในการลุกยืน ทำให้ป้าไม่พอใจและเกิดการโต้เถียงขึ้นป้าจึงเขามาผลักหัวตามภาพวงจรปิด

เบื้องต้นทราบชื่อที่อยู่ป้าคนที่ทำร้ายเด็กแล้วและจะเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งจะต้องรอผลจากทางแพทย์จึงจะแจ้งข้อหาได้ โดยการเรียกมาพูดคุยในครั้งนี้ทางนายบดินทร์ เกษมศาสนติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา เข้ามาร่วมรับฟังด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์บานปลายเป็นประเด็นทางการเมือง

ด้านนายพรชัย สมพงษ์ รอง ผอ.ร.ร.จอมสุรางค์อุปถัมภ์ กล่าวว่า ขณะนี้เด็กมีสภาพจิตใจที่ไม่ดีทางโรงเรียนได้ให้อาจารย์ที่ปรึกษาเข้ามาพูดคุย ซึ่งเด็กคนดังกล่าว เรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นเด็กทำกิจกรรมของโรงเรียนโดยเป็นทีมของวงดุริยางค์ของโรงเรียน และเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นทางโรงเรียนจะหาทางแนวทางในการป้องกันการเกิดเหตุและดูแลนักเรียนระหว่างเดินทางกลับบ้านด้วย


เรื่องโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล | ภาพโดย สัมฤทธิ์ เจียมเจริญพรกุล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend