ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ส่อง "แตงกวา" อดีตภรรยา "เอ พศิน" กับลุคใหม่หลังประกาศเป็นทอม!

10.50K 15
ส่อง แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน กับลุคใหม่หลังประกาศเป็นทอม!

เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ หลังจากที่ "แตงกวา จิราพร" อดีตภรรยา "เอ พศิน" ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุที่กลับมาอยู่ร่วมบ้านหลังเดียวกันกับอดีตสามี อีกทั้งยังประกาศว่าตอนนี้ตนเองเป็นทอมไปซะแล้ว ทำให้โซเชียลต่างฮือฮา จับตาดูลุคใหม่ของเธอที่ทั้งดูสวยแซ่บแต่ก็หล่อเท่มากเช่นเดียวกัน

ทำเอาโซเชียลต่างพากันฮือฮา หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ออกมาเปิดใจหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปพักใหญ่ แต่ขณะนี้ทั้งคู่ได้กลับมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีกครั้ง เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายน้องเลโก้ วัย 5 ขวบ


อ่านข่าว : "เอ พศิน" ไม่สน อดีตภรรยาเป็นทอม ลั่น "แตงกวา" เป็นแม่ที่ดี

ต่อมา แตงกวา ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า tangkwa_lego พร้อมอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่เลิกกันแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันได้ เพราะตอนนี้ตนเองเป็นทอมแล้ว 

โดยระบุข้อความว่า "ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในฐานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเค้าเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม. ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ"

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปส่องภาพในอินสตาแกรมของเธอ ก็พบว่าเธอเคยโพสต์ภาพเปรียบเทียบรูปในอดีตและปัจจุบัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้วทั้งร่างกาย และ จิตใจ"

หลังจากที่แตงกวาได้เลี่ยนลุคใหม่ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย บางคนถึงขั้นยกให้เธอเป็นสามีแห่งชาติเลยทีเดียว โดยมีคอมเมนต์เช่น ละมุนมาก , ชอบแบบนี้ , สามีแห่งชาติแล้วค่ะลุคนี้ , โอ้ยหลัวแห่งชาติ , เท่ครับ , สวยมาก

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tangkwa_lego

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend