ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แอดมินเพจ Every Bodyslam ลาออกแล้ว เหตุดราม่าแคปชั่น "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร"

11.76K 12
แอดมินเพจ Every Bodyslam ลาออกแล้ว เหตุดราม่าแคปชั่น กรีดแขนไม่ช่วยอะไร

แอดมินเพจ "Every Bodyslam" ประกาศลาออก หลังเจอดราม่าโพสต์แคปชั่น "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" ซึ่งเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ของ "วิสาร เตชะธีรวัฒน์" ส.ส. เชียงราย กรีดแขนประท้วงกลางสภาเพราะนายกฯไม่ฟังเสียงประชาชน

จากกรณี นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ใช้มีดกรีดแขนตัวเองระหว่างการประชุมรัฐสภา เพื่อต้องการให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง จนสร้างความตกอกตกใจภายในสภาอยู่ไม่น้อย

อ่านข่าว : "วิสาร" เปิดใจ กรีดแขนเพราะนายกฯไม่ฟังเสียงประชาชน

จนกระทั่งเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นทันที เมื่อเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ข้อความ ท่อนหนึ่งของบทเพลง "อกหัก" เพลงของวง บอดี้สแลม ที่มีข้อความว่า "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" จนชาวเน็ตหลายคนแคปข้อความดังกล่าว แล้วนำมาลงโซเชียล อีกทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่าข้อความที่โพสต์ สื่อถึงเหตุการณ์ที่ ส.ส.เชียงราย กรีดแขนตัวเองในสภาใช่หรือไม่

ล่าสุด ทางแอดมินเพจ Every Bodyslam โพสต์แสดงความผิดชอบ ด้วยการลาออก โดยระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

 

 


เพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจาก ความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslam หรือต้นสังกัด GMM Grammy และ genie records โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลง ที่ทางเพจ อยากจะแชร์ ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า

เรื่องราว และความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่ไม่ได้เกิดจากการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และทำให้แฟนเพจ Every Bodyslam รวมถึงหลายฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดและไม่สบายใจ ผมผู้ซึ่งเป็นแอดมินและเป็นผู้ก่อตั้งเพจ จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการขอลาออกจากทีม แอดมิน เพจ Every Bodyslam ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป แอดมินกราบขออภัยทุกคน และ ทุกท่านที่ถูกพาดพิงมา ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend