ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

" ซานิ " ขุดภาพเก่า เป็นเชียร์ลีดเดอร์ ลั่นให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ทักให้ถูกคน !!

832 6
 ซานิ  ขุดภาพเก่า เป็นเชียร์ลีดเดอร์ ลั่นให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ทักให้ถูกคน !!

ซานิ นิภาภรณ์ พลีชีพ!! ขุดภาพเก่าสมัยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ลั่นแคปชั่น " ให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ด้วยการทักให้ถูกคน " เพื่อนในวงการคอมเมนต์ แถมพยายามหาว่าคนไหน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวมากความสามารถ ที่ตั้งแต่เข้าวงการมา ได้มีพัฒนาการความสวยยกระดับขึ้นเรื่อยๆสำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF แถมสาวซานิ ยังบอกหมดว่าทำศัลยกรรมอะไรตรงไหนของหน้ามาบ้าง อีกทั้งยังมีวินัยลดน้ำหนัก 10 กก. ภายใน 3 เดือน จนหุ่นสวยเป๊ะปังยิ่งกว่าเดิมไปอีก


ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่าน โลกโซเชียลได้ฮือฮากับภาพที่เจ้าตัวเองเป็นคนลงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว zanizina โดยเป็นภาพสมัยตอนที่เธอ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งถ่ายร่วมกับเพื่อนๆอีก 4 คน ซึ่งเเต่งตัวเเละเเต่งหน้าเหมือนกัน ด้วยการบล็อกตาสีชมพูหวานๆ พร้อมโพสต์ท่าเต้นหลีด โดยระบุเเคปชั่นให้ทายเล่นๆ ลงในอินสตาแกรมว่า " คุณพี่คือคนไหนคะ ให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ด้วยการทักให้ถูกคน #หน้าแบนนมจิ้ดแต่เป็นหลีดคณะ "

ทำนี้ทำเอาชาวเน็ตพร้อมกับคนในวงการบันเทิงเข้ามาแห่แซวเธอกันมากมาย " ลีดพร้อม , พวกหลีดแหละ พลีชีพ , พี่จำหน้าเดิมน้องได้ค่ะ เพราะพี่คือคนสอนหลีดน้อง , โอ๊ยหลอน , ก็คือสวยแต่เด็กนะเอาจริง , แอ่นอะไรขนาดนั้น ,ตอนแรกพยายามหาว่าคนไหน , สองจากซ้าย , ตกใจอะไร "

ขอบคุณอินสตราแกรม zanizina

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend