ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แตงกวา" อดีตภรรยา "เอ พศิน" แจง!! ตอนนี้เป็นทอมแล้วอยู่บ้านหลังเดียวกันได้

20.33K 19
แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน แจง!! ตอนนี้เป็นทอมแล้วอยู่บ้านหลังเดียวกันได้

เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจาก แตงกวา จิราพร อดีตภรรยา เอ พศิน ออกมาโพสต์ ขอเคลียร์ใจ เผยถึงสาเหตุที่กลับมาอยู่ร่วมบ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายวัย 5 หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป ที่อยู่บ้านหลังเดียวกันได้เพราะ ตอนนี้แตงกวา จิราพร เป็นทอมแล้ว

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน และอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ออกมาเปิดใจหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปพักใหญ่ แต่กลับกลายเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้ง เพราะทั้งคู่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายวัย 5 ขวบ ส่วนสถานะคือเป็นพี่น้องที่สนิท หากใครจะมีแฟนใหม่ก็ขอให้รับเรื่องนี้ให้ได้

อ่านข่าว : ส่อง "แตงกวา" อดีตภรรยา "เอ พศิน" กับลุคใหม่หลังประกาศเป็นทอม!


ล่าสุด แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาร์แกรม ส่วนตัว พร้อมอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สาเหตุที่เลิกกันแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันได้ตอนนี้ตนเองเป็นทอมแล้ว

โดยระบุข้อความว่า"ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในฐานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเค้าเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม. ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend