เตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหาย

ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ใครเก็บไว้ได้ช่วยส่งคืนด้วย เพราะมีคุณค่าทางใจมากๆ เตรียมกล่องของขวัญให้แม่วันเกิด ข้างในมีเงินสดจำนวน 50,000 บาท แต่ลืมวางไว้ท้ายรถยนต์ส่วนตัวด้านนอก แล้วเกิดหล่นหาย
กรณีนางสาวธารทิพย์ เพ์ชรพราย อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ตนเองเตรียมขับรถยนต์เก๋งส่วนตัว ออกจากบ้านพักในหมู่บ้านกัสโต้ สุขสวัสดิ์ 26 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร จะไปเซอร์ไพรส์แม่ในวันเกิด เตรียมของขวัญมอบให้แม่ ในกล่องของขวัญมีเงินสดจำนวน 50,000 บาท พร้อมเขียนคำอวยพรให้แม่ ได้ลืมวางไว้ที่ฝากระโปงหลังรถด้านนอกเตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหายเตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหาย

นางสาวธารทิพย์ กล่าวต่อว่าช่วงที่กำลังปิดประตูบ้านได้วางกล่องของขวัญที่มีเงินสดอยู่ในกล่องจำนวน 50,000 บาท ไว้ท้ายรถ จังหวะนั้นได้ขับรถยนต์เก๋งส่วนตัว ออกจากบ้านในซอยสุขสวัสดิ์26ขับมาตามถนนเรื่อยๆ ต่อเนื่องถนนสุขสวัสดิ์ เพื่อมุ่งหน้าไปยังห้างบิ๊กซีพระประแดง จ.สมุทรปราการ กล่องของขวัญได้หล่นหายตอนไหนไม่รู้เตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหายเตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหาย

รู้สึกเสียใจมาก ที่เงินจำนวน 50,000 บาทหล่นหายไป แม่ต้องปลอบใจและให้กำลังใจ วันนี้วอนผู้ใดพบเห็นหรือเก็บได้ สามารถติดต่อคืนได้ที่คุณปลา โทร 061-6525662 เงินทุกบาททุกสตางค์ เป็นเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง เก็บมากว่า2ปี เพื่อจะมอบเป็นของขวัญให้แม่ในวันเกิด ล่าสุดไปแจ้งความไว้ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ แล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า

เตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหาย
เตรียมเงิน 5 หมื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ แต่เกิดหล่นหาย