ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ทราย เจริญปุระ" ฟ้องหมิ่นหนุ่มใหญ่โอดไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย 7 แสน!!

14.46K 32
ทราย เจริญปุระ ฟ้องหมิ่นหนุ่มใหญ่โอดไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย 7 แสน!!

"ทราย เจริญปุระ" โพสต์ข้อความ เผยแพร่ความคืบหน้ากรณีฟ้องร้องผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ในคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยหนุ่มใหญ่คู่กรณีรายล่าสุด ได้ไปโพสต์ยังกรุ๊ป กปปส. กองทัพนกหวีด เพื่อขอคำปรึกษาในเรื่องของกฏหมาย เพราะถูก "ทราย เจริญปุระ" ฟ้องเรียกค่าเสียหายถึง 7 แสนบาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม "ทราย เจริญปุระ" โพสต์ข้อความ เผยแพร่ความคืบหน้ากรณีฟ้องร้องผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ในคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยทรายระบุข้อความว่า "ในวันที่อากาศดีวันหนึ่ง คุณก็อาจจะ ได้หมายศาลค่ะ" โดยรายล่าสุดคือหนุ่มใหญ่ เป็นเคสของวันที่ 28 กันยายน 2563 ทั้งนี้คู่กรณีหนุ่มใหญ่ได้ไปโพสต์ยังกรุ๊ป กปปส. กองทัพนกหวีด เพื่อขอคำปรึกษาในเรื่องของกฏหมาย พร้อมเผยว่า ถูก "ทราย เจริญปุระ" นักแสดงสาวฟ้องเรียกค่าเสียหายถึง 7 แสนบาท และให้ลงหนังสือพิมพ์ขอโทษอีก 7 วัน ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้บอกว่าทั้งชีวิตยังมีเงินไม่ถึง 5 หมื่นบาท และศาลเรียกนัดแรกในวันที่ 10 พ.ย.


ทั้งนี้หนุ่มรายนี้ได้โพสต์ได้ระบุว่าตนเองอายุ 60 ปี ส่วนสาเหตุการฟ้องร้องนั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ทางนักแสดงสาว"ทราย เจริญปุระ" ได้ออกมา แสดงความเห็นเกี่ยวกับการ ต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งหนุ่มใหญ่รายนี้ก็เลยเข้าไปตอบด้วยคำหยาบคายทั้งนี้หนุ่มใหญ่รายนี้ ยังเผยอีกว่า ตนเอง ไม่มีความรู้ทางกฎหมายและไม่มีเงินมากมายที่จะจ่ายค่าเสียหายถึง 7 แสนบาท ทั้งชีวิตมีเงินไม่ถึง 50,000บาท เงินในธนาคารมีแค่ 200-300 บาท โดยศาลนัดไต่สวนนัดแรกในวันที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. ที่ศาลนนทบุรี  ซึ่งแฟนคลับของนักแสดงสาวต่างมาแสดงความคิดเห็น อย่างมากมาย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์