ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'วิน เมธวิน'หวิดถูกละเมิดพื้นที่ส่วนตัว

2.31K 3
วิน เมธวินหวิดถูกละเมิดพื้นที่ส่วนตัว

ฮอตจนถูกตามติดกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ' ที่โด่งดังมีชื่อเสียงจากตัวละคร "ไทน์" ในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether ที่ล่าสุดบ้านแฟนคลับถึงขั้นต้องออกมาประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ เพราะเกรงจะละเมิดพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินไอดอล

เรื่องของความชื่นชอบในตัวศิลปิน นักแสดงนั้นมีปรากฏให้เห็นเป็นพลังผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ของกลุ่มแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง แต่หากว่า ชื่นชอบมากไปจนติดสอยห้อยตามไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว ก็เหมือนกับการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลได้เหมือนกัน อย่าง พี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ ที่ก่อนหน้านีก็ออกมายอมรับว่า มีแฟนคลับตามติดชีวิตขนาดเช่าบ้านที่อยุ่ใกล้ ๆ บ้านตัวเองเพื่อนมาดูความเคลื่อนไหวเลย

ล่าสุดประเด็นคล้าย ๆ กันก็เกิดขึ้นกับ หนุ่มสุดฮอตอย่าง 'วิน - เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ' ที่โด่งดังมีชื่อเสียงจากตัวละคร "ไทน์" ในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether นั่นเอง ก็ถูกตามติดโดยแฟนคลับไปในสถานที่ต่าง ๆ จนบ้านแฟนคลับวิน ต้องออกประกาศมาเตือนผ่านทางทวิตเตอร์ ถึงการกระทำดังดังกล่าว ว่าเข้าข่ายการละเมิดพื้นที่ส่วนตัวได้ โดยมีเนื้อหาว่า


" ประกาศ เนื่องจากทางบ้านได้รับข้อมูลแจ้งว่า ในวันเสาร์ที่ผ่านมาตลอดทั้งวัน ได้มีคนกลุ่มหนึ่งติดตามน้อง ไปตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่งานซ้อมรับปริญญา ที่มหาวิทยาลัย ตลอดจนพื้นที่ส่วนตัวของน้อง ทางบ้านเข้าใจและทราบดีว่าแฟนขับทุกคนรักนะ อยากเจอน้อง แต่ขอให้ดูความเหมาะสมในการติดตามอย่างเคารพกติกา โดยไม่ละเมิดพื้นที่ส่วนตัวของน้องด้วยนะคะ ขอให้น้องได้มีเวลาส่วนตัวเวลาที่อยู่กับครอบครัว เวลาที่อยู่กับเพื่อนด้วยนะคะ รักน้องเสร็จน้องด้วยค่ะ wmo โอขอบคุณค่ะ " หลังจากนั้นก็มีแฟน ๆ เข้ามากันช่วยกันรีทวิต เพื่อเผื่อแพร่ ขอความร่วมมือ

ขอบคุณที่มา :winmetawin.official

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend