ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เย็นนี้มีม็อบ! นัดชุมนุม "เดอะมอลล์บางกะปิ" จนท.แจ้ง ปชช. หลีกเลี่ยงเส้นทาง

6.17K 34
เย็นนี้มีม็อบ! นัดชุมนุม เดอะมอลล์บางกะปิ จนท.แจ้ง ปชช. หลีกเลี่ยงเส้นทาง

แม้แกนนำ "กลุ่มราษฎร 63" จะไม่ได้มีการนัดชุมนุม แต่กลุ่มย่อยอื่นๆยังมีการรวมตัวกันอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ (27 ต.ค.) นัดกันที่เดอะมอลล์บางกะปิ ในเวลา 17.00 น. ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประชาสัมพันธ์แจ้งให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางแล้ว

27 ตุลาคม 2563 ในโลกออนไลน์มีการแจ้งประชาสัมพันธ์จุดชุมนุมประจำวันนี้ โดยนัดกันที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ในเวลา 17.00 น. พร้อมเชิญชวนผู้ที่อยู่ใกล้เคียงให้เดินทางมาสมทบ

ด้าน พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.จร.ได้ประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบว่า เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวอยู่ถนนลาดพร้าว เป็นเส้นทางสายหลักที่ประชาชนใช้สัญจร ปริมาณรถบนถนนมีจำนวนมากการจราจรหนาแน่น โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน ประกอบกับมีการก่อสร้างทางในพื้นที่ดังกล่าว

เพื่อความสะดวกในการเดินทางของประชาชน บช.น.จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจร โดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปจนเสร็จสิ้นการชุมนุม ดังนี้


1. เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ หน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ ถนนลาดพร้าวขาเข้า (แยกบางกะปี - แยกแฮปปี้แลนด์)

2. เส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร ได้แก่ถนนรามคำแหง - ถนนหลังห้างฯ - ถนนลาดพร้าว, ถนนรามคำแหง - ชอยมหาดไทย 2 - ถนนลาดพร้าว (ลาดพร้าว130), ถนนลาดพร้าว (ขาออก)และถนนแฮปปี้แลนด์เลี้ยวซ้าย/ขวา แยกแฮปปี้แลนด์ - ถนนลาดพร้าว

จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนการเดินทาง และขออภัยในความไม่สะดวก ทั้งนี้ บช.น.ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด

หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) โทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางแอพพลิเคชั่น M - Help Me และทางเว็บไซต์WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend