"บิณฑ์" ชวนคนไทย ใส่เสื้อเหลือง-ชมพู ปกป้องสถาบัน 1 พ.ย.

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" โพสต์เฟซบุ๊กชวนคนไทย ใส่เสื้อเหลืองกับชมพู รวมพลังออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เจอกันที่วัดพระแก้ว วันที่ 1 พ.ย.2563 เวลา 16.00น.

หลังเกิดเหตุการณ์ดราม่ากันในโลกโซเชียลของ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เกี่ยวกับเหตุที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งเกี่ยวกับการที่ผู้ชุมนุมมีการดึงสถาบันพระมหากษัตริย์เข้ามาเกี่ยวข้องกับการเมือง จนล่าสุดออกมาไลฟ์ชี้แจง ร่ำไห้ ประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู


ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า...
กราบขอบคุณทุกๆท่าน ที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยกแต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่า ยังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขา เช่น ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จ ฉีก พระบรมฉายาลักษณ์ เอารูป พระมหากษัตริย์ ไปแปะไว้ข้างบันไดเขียนข้อความหยาบคายทำคลิปออกมาล้อเลียน พระมหากษัตริย์ จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคายสกปรก ถ้าขืนเราปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ให้พวกเขามาทำร้ายจิตใจเราต่อไปหรือครับ

ผมคิดว่าวันข้างหน้าเราอาจจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พวกเราได้รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศได้ ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้องและเป็นกำลังใจให้พระองค์ท่านด้วยนะครับ ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบัน ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆท่านครับ..
วันที่ 1 พ.ย.2563 เวลา 16.00น. เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ
วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่านอย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับผม..