ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'หยิ่น –วอร์' ควงคู่ถ่ายแบบปฏิทิน

411 3
หยิ่น –วอร์ ควงคู่ถ่ายแบบปฏิทิน

เปิดภาพจิ้นให้เห็นกันก่อนใครสำหรับ ภาพปฏิทินรับปี 2564 ของ"หยิ่น อานันท์" กับ "วอร์ วนรัตน์"ที่โด่งดังมาจาก ซีรีย์เอาใจสายวายเรื่อง "กลรักรุ่นพี่" หนึ่งในโปรเจกต์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต จากซีรีส์เรื่อง "กลรักรุ่นพี่" หนึ่งในโปรเจกต์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ "หยิ่น อานันท์" กับ "วอร์ วนรัตน์" ที่เรียกได้ว่าดังขนาดเคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกไปแล้ว ล่าสุด 2 หนุ่มคู่จิ้น "หยิ่น วอร์" ได้ร่วมงานถ่ายแบบขึ้นปกปฏิทินกับทาง Madame Marco แบรนด์เค้กสไตล์ยุโรป ในคอนเซ็ป YinWar Special Collection ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากภาพเบื้องหลังที่หลุดออกมานั่นเรียกได้ว่าหวานแล้ว ภาพในเล่มปฏิทินนี่คงไม่ต้องพูดว่ามันจะหวานขนาดไหน


แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าปฏิทิน YinWar Special Collection ไม่มีขาย แต่มีแจก ซึ่งหากใครสนใจสามารถซื้อ Gift Voucher ของทาง Madame Marco มูลค่า 500 จำนวน 2 ใบ ก็จะได้รับปฏิทิน YinWar Special Collection 1 ฉบับทันที ส่วนถ้าซื้อเยอะจนกลายเป็น TOP SPENDER 10 อันดับแรก ยังจะได้รับปฎิทินไซต์พิเศษและเสื้อพร้อมลายเซ็นคู่จากหยิ่นและวอร์ ด้วยนะ Gift Voucher Madame Marco จะเริ่มวางจำหน่าย ตั้งแต่ วันที่ 26 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป เรียกได้ว่าทั้งอิ่มอร่อยกับเค้กแล้ว ยังฟินจิกหมอนกับ 2 หนุ่ม "หยิ่น วอร์" อีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend