ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

งานเข้ารอบ 2!! "อนุสรณ์" ร้อง "บิณฑ์" แจงบัญชีเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม

15.66K 41
งานเข้ารอบ 2!! อนุสรณ์ ร้อง บิณฑ์ แจงบัญชีเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม

งานเข้าไม่หยุด "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" หรือ "ท็อป" หลังกระแสที่ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องการเมือง ที่ไม่เห็นด้วยกับม็อบปลดแอกที่จาบจ้วงสถาบัน ล่าสุดถูก "อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด" พรรคเพื่อไทย เรียกร้องให้ "ท็อป" ออกมาแจงบัญชีเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม

หลังจาก บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ออกมาไลฟ์ชี้แจงผ่านทาง เฟซบุ๊ก เรื่องการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเมือง ที่แสดงความคิดเห็นถึงม็อบปลดแอกที่จาบจ้วงสถาบัน และกล่าวว่า "เห็นภาพแล้วโมโห ถ้าเด็กชูนิ้วเดียวแบบนั้น ยืนยันตบแน่ ยอมติดคุก"

โดยเจ้าตัวประกาศกร้าวขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องมีจุดยืนกับตัวเอง พร้อมขอโทษ มูลนิธิ อาสาสมัครทุกคน ที่เคยร่วมทำงานมาหลายสิบปี หลังจากนี้จะขอช่วยเหลือประชาชนเหมือนเดิม แต่คงไม่ได้ไป ในนามมูลนิธิแล้ว แต่จะเป็นการช่วยเหลือในนามของ นาย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องชัดเจน

อีกทั้ง "บิณฑ์" ยังกล่าวอีกว่า "ตนไม่สามารถทนต่อการจาบจ้วงได้ เพราะตนเองรักสถาบันยิ่งชีวิต ทั้งยืนยันไม่มีความคิดที่จะไปตบเด็กชู 3 นิ้วอย่างแน่นอน ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้"

ล่าสุด "อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด" รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความตั้งข้อสงสัยของเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม โดยระบุว่ามีประชาชนต้องการให้ "บิณฑ์" แสดงรายละเอียดบัญชีเงินบริจาคน้ำท่วม และ อีกหลายรายการ เพื่อความสบายใจของผู้บริจาค ขอผู้รับรองด้วยครับ

#บิณฑ์ #ขีดเส้นตายไล่เผด็จการ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend