ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ฉุนเพื่อนร่วมวงเหล้าว่าเป็นอันธพาลมีดกระหน่ำแทง 4 แผล

58 0
ฉุนเพื่อนร่วมวงเหล้าว่าเป็นอันธพาลมีดกระหน่ำแทง 4 แผล

บุรีรัมย์ - หนุ่มวัย 25 ฉุนถูกเพื่อนร่วมวงเหล้าหาว่าเป็นอันธพาล เรียกออกไปเคลียร์แต่ไม่ลงตัวใช้มีดกระหน่ำแทงลำตัว หน้าอกตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตคาที่ แล้วหนีไปนั่งกินเหล้าต่อที่บ้านเพื่อน ก่อนถูกตำรวจตามรวบพร้อมมีดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ

(27 ต.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมนายสันติ คุณวงศ์ อายุ 25 ปี ชาว ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ อาชีพรับจ้างทั่วไป หลังก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงนายจักรพงศ์ ปะสุข อายุ 28 ปี เพื่อนร่วมวงเหล้า เข้าที่ลำตัว และหน้าอกตัดขั้วหัวใจรวม 4 แผลจนเสียชีวิตคาที่อยู่บริเวณริมถนนซอยข้างโรงเรียนบ้านตะโก เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. คืนที่ผ่านมา   


ซึ่งจากการสอบสวนนายสันติ ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านเพื่อนใกล้จุดเกิดเหตุประมาณ 7 8 คน จู่ ๆ นายจักรพงศ์ ก็พูดขึ้นมากลางวงเหล้าหาว่าตนมีนิสัยเกเรเป็นอันธพาลชอบหาเรื่องคนอื่น จึงเกิดความไม่พอใจจึงได้เรียกนายสันติ เดินออกไปเคลียร์กันที่ริมถนนแต่ก็พูดกันไม่รู้เรื่องแล้วนายจักรพงศ์ ก็พูดขึ้นมาว่า "ทำยังไงก็ได้ให้มันจบๆไป" ด้วยความโมโหจึงชักมีดพับที่พกติดตัวมากระหน่ำแทงนายจักรพงศ์ เข้าที่บริเวณลำตัว และหน้าอกรวม 4 แผล จนล้มฟุบลงกับพื้นแต่ไม่รู้ว่าเสียชีวิตหรือไม่เสียชีวิต หลังก่อเหตุก็หลบหนีไปนั่งกินเหล้าต่อที่บ้านเพื่อน กระทั่งน้องชายโทรศัพท์มาบอกว่านายจักรพงศ์ ที่ตนใช้มีดแทงเสียชีวิตแล้ว จากนั้นก็มีตำรวจตามมาจับกุมตัวขณะนั่งกินเหล้าอยู่บ้านเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบได้ควบคุมตัวนายสันติ ผู้ต้องหา ส่งให้ ร.ต.อ.พนัส โกรดประโคน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ สอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นได้แจ้ง 2 ข้อหา "ฆ่าคนตายโดยเจตนา , พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร"

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend