ร้านกาแฟชื่อดังเมืองชลบุรี ที่ออกมาปกป้องสถาบันสุดปลื้ม หลังผู้ใหญ่ใจดีบุกเยี่ยมให้กำลังใจ แถมอุดหนุนสั่งกาแฟ "อเมริกาโน" 2 แก้ว ขณะที่เจ้าของร้านฯ แสนสวย ฝากขอบคุณคนไทยทุกคน ที่คอยส่งกำลังใจ และแวะเวียนมาเยี่ยมถึงร้านฯ

จากกรณีร้านกาแฟชื่อดังใน จ.ชลบุรี ซึ่วได้ออกมาปกป้องสถาบันอันเป็นที่รักของคนไทยทั้งชาติ โดยในช่วงที่ผ่านมาได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟสบุ๊ค ถึงความจำเป็นต้องเชิญลูกค้าที่เป็นนักศึกษาออกจากร้าน เนื่องจากมีการพูดจาจาบจ้วงให้ร้ายถึงสถาบันฯ อันเป็นที่รักของคนไทย โดยไม่ต้องการให้ร้านฯ ที่ดูแลอยู่นั้น เป็นสถานที่หารือ หรือประชุมเพื่อจัดการชุมนุม ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้ใหญ่ใจดี แวะเยี่ยม "ร้านกาแฟ" ปกป้องสถาบันล่าสุดเจ้าของร้าน COFFEE IS. ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ค โดยมีการระบุว่า มีผู้ใหญ่มาเยือนที่ร้านค่ะ.! เป็นเกียรติอย่างยิ่ง ตื้นตันใจที่สุดค่ะ?? ไม่อยากจะเชื่อเลย นี่เราฝันอยู่หรือเปล่า??# เกิดอะไรขึ้น??? และข้อความระบุว่า "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นย่อมดีเสมอ "พระพุทธทาสภิกขุ"

ผู้ใหญ่ใจดี แวะเยี่ยม "ร้านกาแฟ" ปกป้องสถาบัน


ทั้งนี้ เมื่อสอบถามไปที่ร้าน COFFEE IS. โดยได้พูดคุยกับเจ้าของร้าน คือ คุณธนานิษฐ์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์เฟสบุ๊ค จึงทราบว่า บุคคลที่เดินทางมาอุดหนุนที่ร้าน เป็นผู้ใหญ่ที่นับถือมาก ซึ่งท่านได้เดินทางมาเยี่ยมที่ร้านถึง 2 ท่าน พร้อมกับสั่ง กาแฟ AMERICANO / อเมริกาโน จำนวน 2 แก้ว เพื่อรับประทาน โดยตัวเองก็ไม่อยากจะเชื่อเลย เพราะถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และตื้นตันใจเป็นที่สุด

ผู้ใหญ่ใจดี แวะเยี่ยม "ร้านกาแฟ" ปกป้องสถาบัน


คุณธนานิษฐ์ ยังบอกด้วยว่า สำหรับบุคคลที่เดินทางมาเยี่ยม และอุดหนุนกาแฟฯ ที่ร้านในครั้งนี้ ไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับกระแสข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้ เป็นเพียงผู้ใหญ่ที่ตนเองรักและเคารพเท่านั้น ซึ่งจะขอไม่เอ่ยชื่อ เพราะเกรงว่าไปกระทบกับท่าน อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ประชาชนทั่วไป ที่เดินทางผ่านไปมา ก็มักจะแวะเข้ามาอุดหนุน และเยี่ยมเยียนถึงที่ร้านฯ พร้อมทั้งให้กำลัง และอวยพรให้ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ซึ่งตนเองก็ต้องขอขอบพระคุณทุกกำลังใจ ที่ได้ส่งมา ไม่ว่าจะเป็นการแวะเวียนเข้าอุดหนุนและเยี่ยมที่ร้าน หรือโทรศัพท์เข้ามาให้กำลังใจ